spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngSỐC: Ronaldo làm điều gây tranh cãi với Man Utd trước khi...

SỐC: Ronaldo làm điều gây tranh cãi với Man Utd trước khi rời đi

Tiết lộ mới nhất cho thấy Cristiano Ronaldo đã làm điều gây tranh cãi với Manchester United mùa hè 2022.

Ronaldo làm điều gây tranh cãi với Man Utd mùa hè 2022

Manchester United và Cristiano Ronaldo chính thức chấm dứt hợp đồng trong 1 thông báo hồi tháng 11, trước khi World Cup 2022 khởi tranh.

Ronaldo vi phạm hợp đồng với Man Utd
Ronaldo vi phạm hợp đồng với Man Utd

Siêu sao người Bồ Đào Nha vi phạm những ký kết trong hợp đồng với MU, khi tự ý phỏng vấn và trả lời phỏng vấn những điều nhạy cảm của CLB, sau đó cho đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội của phóng viên Piers Morgan.

Man Utd chọn cách chấm dứt êm đẹp nhất với Ronaldo, chứ không kiện cáo, điều vốn hợp lệ theo tính chất pháp lý. Bởi lẽ, siêu sao 37 tuổi là huyền thoại của đội bóng, từng có nhiều đóng góp cho đội chủ sân Old Trafford trong giai đoạn đầu thi đấu dưới thời Sir Alex Ferguson.

CR7 vẫn đang thất nghiệp sau World Cup 2022
CR7 vẫn đang thất nghiệp sau World Cup 2022

Tuy nhiên, mới đây thông qua những phát biểu của sếp lớn tại Eintracht Frankfurt, Ronaldo thực tế đã “rải” CV khắp Châu Âu, là những đội bóng có suất dự Champions League 2022/23 từ mùa hè 2022, thời điểm anh vẫn còn nhiều hơn 6 tháng hợp đồng với Man Utd và không được phép làm như vậy.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với kênh DAZN, Giám đốc điều hành CLB Eintracht Frankfurt – Axel Hellmann cho biết:

Đúng vậy, Cristiano Ronaldo đã mời gọi chúng tôi. Đó là sự thật và tôi cảm giác cậu ấy rải CV đi xin việc tất cả các CLB được dự Champions League mùa này.

Ronaldo đã cố gắng tiếp cận tất cả các CLB được dự C1
Ronaldo đã cố gắng tiếp cận tất cả các CLB được dự C1

Qua lời tiết lộ của Axel Hellmann, có thể thấy Ronaldo đã tự ý thông qua người đại diện của mình để “chào” các CLB có suất dự cúp C1 Châu Âu, sau khi MU không đạt được điều này vì mùa giải 2021/22 thảm họa.

Điều đáng nói là thời điểm hè 2022, Ronaldo vẫn còn nhiều hơn 6 tháng hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Vì lẽ đó, hành động của anh là không chấp nhận được và gây tranh cãi dữ dội.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất