spot_img
Trang ChủHậu trườngRonaldo là một phần lý do Fernando Santos bị sa thải

Ronaldo là một phần lý do Fernando Santos bị sa thải

Cristiano Ronaldo được xem là một phần lý do khiến Fernando Santos bị sa thải sau thất bại ở World Cup 2022.

Fernando Santos bị sa thải là vì Ronaldo

Ngay sau khi bị LĐBĐ Bồ Đào Nha sa thải sau thất bại ở World Cup 2022, HLV Fernando Santos đã có những chia sẻ: “Tôi ra đi với sự biết ơn vô cùng to lớn vì đã nhận được đặc ân làm HLV cho ĐTQG Bồ Đào Nha.

Giấc mơ của tôi đã được hoàn thành, một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong đời tôi đã được hoàn thành. Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các cầu thủ tôi đã làm việc từ khi bắt đầu sự nghiệp ở đội tuyển cho đến nay.

Ronaldo là một phần lý do Fernando Santos bị sa thải
HLV Fernando Santos đã có những chia sẻ sau khi bị LĐBĐ Bồ Đào Nha sa thải

Khi được dẫn dắt một nhóm cầu thủ tuyệt vời, bạn phải đưa ra những quyết định thực sự rất khó khăn. Tuy nhiên đó là điều bình thường, tôi không thể khiến cho tất cả mọi người đều vui vẻ được. Nhưng tất cả những quyết định của tôi đều hướng đến việc ĐT có được kết quả tốt nhất có thể”.

Phát biểu trên của chiến lược gia 68 tuổi đã phần nào muốn nói đến Ronaldo cũng là một phần lý do ông phải thất bại ở kỳ World Cup vừa qua và bị LĐBĐ Bồ Đào Nha sa thải.

Ronaldo là một phần lý do Fernando Santos bị sa thải
Fernando Santos bị sa thải là vì Ronaldo

Ronaldo, một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong thành công của Bồ Đào Nha dưới thời HLV Santos, cho đến hiện tại vẫn chưa nói lời cảm với Santos trên mạng xã hội.

Trong khi đó Pepe, Bruno Fernandes, Bernado Silva, Éder, và cùng rất nhiều cầu thủ khác đã gửi lời cảm ơn tới người thầy dẫn dắt mình trong suốt 8 năm qua.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất