spot_img
Trang ChủHậu trườngHiếp dâm tập thể, cựu sao Ngoại hạng Anh bị tống vào...

Hiếp dâm tập thể, cựu sao Ngoại hạng Anh bị tống vào tù gần 1 thập kỷ

Cựu tiền đạo Manchester City đối mặt với viễn cảnh tù tội kéo dài với những phán quyết nghiêm khắc mới đây từ toà án tối cao.

Hiếp dâm tập thể, Robinho bị tống vào tù gần 1 thập kỷ

Vụ việc xảy ra tại hộp đêm Sio Cafe ở Milan hồi năm 2013. Robinho và 5 người bạn bị tố cáo thực hiện hành vi hiếp dâm tập thể một cô gái 23 tuổi người Albania. Trước đó, luật sư Robinho cố gắng bảo vệ thân chủ với lời khẳng định đây là vụ việc mà các bên đồng thuận.

Tuy nhiên, căn cứ vào các bằng chứng thu thập được, toà án Milan năm 2020 khẳng định nạn nhân bị nhóm bạn Robinho và bản thân cựu sao Man City làm nhục để thỏa mãn nhu cầu với vũ lực.

Theo Marca, toà Giám đốc thẩm Roma giữ nguyên mức án đã tuyên ở toà sơ thẩm Milan năm 2017 và phúc thẩm Milan 2020. Với kết luận cuối cùng là tuyên án Robinho 9 năm tù giam, buộc phải bồi thường 70.000 USD cho nạn nhân.

Robinho sẽ phải ngồi tù gần 1 thập kỷ
Robinho sẽ phải ngồi tù gần 1 thập kỷ

Hiện tại, chưa rõ Robinho sẽ thực hiện án tù ở Brazil hay nước Ý bởi hệ thống tư pháp Italy có thể yêu cầu dẫn độ Robinho, nhưng hiến pháp Brazil lại cấm dẫn độ công dân của nước này.

Robinho từng là một trong những tài năng được quan tâm nhất của làng túc cầu thế giới. Cựu sao Brazil khoác áo Real Madrid (2005 – 2008), Man City (2008 – 2010), AC Milan (2010 – 2015) trước khi đến những CLB nhỏ hơn ở Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và trở về Brazil.

Năm 2020, Robinho về khoác áo Santos nhưng sau đó bị CLB này chấm dứt hợp đồng vì cáo buộc hiếp dâm gây chấn động dư luận.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất