spot_img
Trang ChủLigue 1Real Madrid chi mạnh tay, số tiền cực khủng để chiêu mộ...

Real Madrid chi mạnh tay, số tiền cực khủng để chiêu mộ Mbappe

Real Madrid sẵn sàng chi ra số tiền khủng để có được chữ ký của Kylian Mbappe vào năm 2023.

Real Madrid bỏ ra 1 tỷ Euro để chiêu mộ Mbappe

Theo La Gazzetta dello Sport, Real Madrid đã chuẩn bị một khoản tiền lên tới 1 tỷ Euro để có thể đưa Kylian Mbappe về Santiago Bernabéu vào năm 2023, bao gồm tiền lương, lót tay và phí chuyển nhượng.

Real Madrid chi mạnh tay để chiêu mộ Mbappe
Real Madrid bỏ ra 1 tỷ Euro để chiêu mộ Mbappe

Cụ thể, €630M sẽ là tiền lương cho 4 năm hợp đồng của tiền đạo người Pháp, €150M phí chuyển nhượng, và khoản tiền còn lại là phí ký hợp đồng và hoa hồng.

Kylian Mbappe hiện vẫn còn hợp đồng với PSG đến năm 2025, nhưng lại có điều khoản tiền đạo 25 tuổi được quyền đơn phương ra đi vào mùa Hè 2024, thời điểm Olympic Paris cũng vừa kết thúc.

Được biết, ngôi sao người Pháp sẽ gặp gỡ BLĐ PSG trong vài tuần tới để thông báo về việc muốn rời đội bóng thủ đô Paris vào cuối mùa giải năm nay.

Real Madrid chi mạnh tay để chiêu mộ Mbappe
Real Madrid đã chuẩn bị một khoản lên tới 1 tỷ Euro để có thể đưa Kylian Mbappe về Bernabéu

Mbappe tin rằng anh sẽ trở nên tốt hơn khi tham gia một dự án khác và đang thất vọng với chính sách thể thao hiện tại ở PSG. Chân sút người Pháo muốn đẩy nhanh việc tìm kiếm đội bóng mới sau khi trở về từ World Cup 2022.

Hiện tại ngoài Real Madrid, rõ ràng khó có đội bóng nào đủ sức hút về mặt tài chính và hình ảnh để chiêu mộ Mbappe. Nhiều khả năng, Real chính là bến đỗ trong mơ của ngôi sao sinh năm 1998 kể từ mùa giải 2023/24.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất