spot_img
Trang ChủHậu trườngRamsdale bị tấn công, phía Tottenham nói gì?

Ramsdale bị tấn công, phía Tottenham nói gì?

Tottenham Hotspur thất bại toàn diện tại derby Bắc London. Thậm chí, hình ảnh của Gà Trống càng thêm xấu xí sau khi Ramsdale bị tấn công.

Những động thái của Tottenham Hotspur sau tình huống Ramsdale bị tấn công

Tottenham Hotspur nhận thất bại 0-2 trước Arsenal trong trận derby lần thứ 62 giữa 2 đội. Đây là 1 thất bại toàn diện của Gà Trống trước Pháo Thủ về mặt thế trận lẫn tỉ số. Sau khi trận đấu khép lại, 1 CĐV Tottenham còn để lại 1 hình ảnh vô cùng xấu xí.

Những hình ảnh xấu xí của Tottenham Hotspur sau trận đấu với Arsenal
Những hình ảnh xấu xí của Tottenham Hotspur sau trận đấu với Arsenal

Theo đó, khi thủ thành Ramsdale đi về phía sau khung thành để lấy chai nước, 1 CĐV của đội chủ nhà đã tấn công thủ môn của Arsenal bằng 1 cú đạp. Trước đó, Ramsdale đã bị Richarlison bên phía Tottenham có những lời lẽ không đẹp.

Mới đây, Tottenham Hotspur đã có những động thái đầu tiên về hình ảnh không đẹp của CĐV. Gà Trống hứa sẽ xác minh danh tính của CĐV này và cấm người này đến SVĐ trong tương lai.

Tottenham Hotspur sẽ đưa ra án phạt cho CĐV có hành vi xấu xí
Tottenham Hotspur sẽ đưa ra án phạt cho CĐV có hành vi xấu xí

Trên trang chủ của CLB, Tottenham đã thông báo chính thức: “Chúng tôi cảm thấy rất sốc về hành vi tấn công thủ môn Ramsdale của 1 CĐV sau khi trận đấu kết thúc. Bạo lực trong bóng đá là chuyện hoàn toàn không thể chấp nhận được.”

“Chúng tôi sẽ làm việc với cảnh sát Met, Arsenal và thủ môn Ramsdale để làm rõ danh tính của CĐV này. Đồng thời, CLB cũng sẽ đưa ra án phạt nghiêm khắc nhất, kể cả việc cấm người này đến Tottenham Hotspur Stadium trong tương lai.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất