spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Ralf Rangnick ra tay, MU đại cải tổ 4 điều quyết...

NÓNG: Ralf Rangnick ra tay, MU đại cải tổ 4 điều quyết soán ngôi Man City, Liverpool

HLV Ralf Rangnick có quan điểm rất thẳng thắn về việc cải tổ Manchester United theo hướng mà những Manchester City hay Liverpool đã làm.

NÓNG: Ralf Rangnick ra tay, MU đại cải tổ quyết soán ngôi Man City, Liverpool

Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc cải tổ đội hình, xây dựng đội bóng dưới bàn tay HLV Ralf Rangnick. Dù chỉ dẫn dắt Quỷ đỏ 6 tháng, tuy nhiên HLV Ralf Rangnick còn có nhiệm vụ quan trọng hơn, đó là làm cố vấn chiến lược phát triển CLB trong tương lai.

HLV Ralf Rangnick nỗ lực xây dựng MU từ gốc rễ
HLV Ralf Rangnick nỗ lực xây dựng MU từ gốc rễ

Hiện tại, cùng với BLĐ Quỷ đỏ, HLV Ralf Rangnick đang nỗ lực tìm kiếm một HLV mới cho MU từ mùa giải 2022/23. Erik ten Hag được xem là ứng viên hàng đầu vào lúc này. Bên cạnh đó, đối với kỳ chuyển nhượng hè 2022, nhà cầm quân người Đức cũng nêu ra những nguyên tắc rất cứng rắn và cụ thể của mình.

Phóng viên James Ducker của tờ Telegraph chia sẻ tóm gọn 4 điều mà HLV Ralf Rangnick đã nêu ra với BLĐ Man Utd:

  • Định hướng chuyển nhượng theo Man City và Liverpool, tuyển mộ đến cùng các cầu thủ phù hợp với cách chơi và triết lý của HLV mới.
  • Ưu tiên chiêu mộ cầu thủ có thể chất, thể hình tốt và lối thi đấu quyết liệt (đội hình hiện tại bị đánh giá kém về mặt thể lực).
  • Nghiên cứu kỹ lưỡng về lối chơi, “DNA” và tâm lý của mỗi cầu thủ trước khi ký hợp đồng.
  • Có thể cần đến 3,4 kỳ chuyển nhượng để đạt được mục đích (tiến sát trở lại ngôi vương với lực lượng hùng hậu), tuy nhiên cần tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch được đề ra ban đầu.
NÓNG: Ralf Rangnick ra tay, MU đại cải tổ 4 điều quyết soán ngôi Man City, Liverpool
Những cầu thủ không phù hợp với lối chơi của HLV mới sẽ cân nhắc không chiêu mộ

Rõ ràng, HLV Ralf Rangnick mong muốn xây dựng một Man Utd mạnh mẽ từ gốc rễ, phát triển đội bóng theo mô hình nhân sự phù hợp với lối chơi của HLV được lựa chọn ở mùa hè 2022. Mọi thương vụ dù là “bom tấn”, nhưng không phù hợp với triết lý này đều sẽ bị loại bỏ.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất