spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTiết lộ chi tiết quỹ lương Man Utd: Harry Maguire xếp thứ...

Tiết lộ chi tiết quỹ lương Man Utd: Harry Maguire xếp thứ 7, bất ngờ với người thấp nhất

Quỷ đỏ nổi tiếng với chế độ đãi ngộ và mức lương cao nhất Ngoại hạng Anh, tuy nhiên chi tiết về quỹ lương Man Utd như thế nào?

Quỹ lương Man Utd: Ai là người nhận lương thấp nhất?

Manchester United vốn nổi tiếng với khả năng tài chính dồi dào và chế độ đãi ngộ cao. Kể từ sau khi Sir Alex Ferguson về hưu, chế độ lương bổng và mức trần lương tại Quỷ đỏ ngày càng tăng.

Trường hợp của Wayne Rooney (lương trên 300.000 bảng/tuần) khởi nguồn cho việc xét chi lương và tăng lương thưởng cao tại MU trong vòng 1 thập kỷ qua. Dẫu cho mức lương ở các CLB lớn dành cho ngôi sao quan trọng tăng cao là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ.

Ronaldo là người đứng đầu quỹ lương Man Utd
Ronaldo là người đứng đầu quỹ lương Man Utd

Dễ dàng nhận thấy trường hợp của Cristiano Ronaldo. Khi quay về MU hè 2021, CR7 nhận lương 480.000 bảng/tuần, cao nhất Premier League và thuộc top đầu thế giới. Ronaldo cũng là người nhận lương cao nhất tại Man Utd.

Trong top 5 quỹ lương Man Utd, Bruno Fernandes, người vừa được tăng từ 110.000 lên 240.000 bảng/tuần xếp thứ 5. Trong khi đó, Harry Maguire – đội trưởng của MU chỉ đứng thứ 7 với việc nhận 190.000 bảng tuần.

Đội trưởng Harry Maguie chỉ có mức lương cao thứ 7 tại Quỷ đỏ
Đội trưởng Harry Maguie chỉ có mức lương cao thứ 7 tại Quỷ đỏ

Các tân binh của Man Utd hè 2022 tính đến thời điểm hiện tại là Tyrell Malacia (chưa tiết lộ lương), Christian Eriksen nhận 150.000 bảng/tuần (đứng thứ 8) và Lisandro Martinez nhận 120.000 bảng/tuần xếp thứ 10.

Điều đáng chú ý, Scott McTominay là người nhận lương thấp nhất Man Utd, dù đây là cái tên thường xuyên được Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick ưu tiên sử dụng ở khu trung tuyến Quỷ đỏ trong vòng 5 năm qua.

McTominay nhận lương thấp nhất Man Utd
McTominay nhận lương thấp nhất Man Utd

Cùng điểm qua quỹ lương Man Utd để có cái nhìn thấu đáo hơn về chế độ lương bổng tại Quỷ đỏ:

Chi tiết quỹ lương Man Utd thời điểm hiện tại
Chi tiết quỹ lương Man Utd thời điểm hiện tại

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất