spot_img
Trang ChủChampions LeagueNÓNG: Quang Hải sang La Liga, đứng trước cơ hội thi đấu...

NÓNG: Quang Hải sang La Liga, đứng trước cơ hội thi đấu tại UEFA Champions League?

Quang Hải tiếp tục là tâm điểm chú ý của nhiều đội bóng ở nước ngoài và mới đây, một CLB danh tiếng của Châu Âu nằm trong số đó.

NÓNG: Quang Hải xuất ngoại, đứng trước cơ hội thi đấu tại UEFA Champions League?

Sau AFF Cup 2020, dù đội tuyển Việt Nam phải dừng bước ngay từ vòng bán kết tuy nhiên cá nhân những ngôi sao như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức hay Bùi Tiến Dũng đều được đánh giá rất cao.

Nếu như những ngày vừa qua, thông tin trung vệ Bùi Tiến Dũng được một đội bóng ở K.League 2 (Hàn Quốc) chú ý đang gây sốt giới truyền thông thì bản thân Quang Hải và Hoàng Đức đều là đích ngắm của những đội bóng lớn khác tại Thái Lan hay Châu Âu.

Quang Hải đang được nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu dòm ngó
Quang Hải đang được nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu dòm ngó

Theo thông tin mới nhất được truyền thông Việt Nam đăng tải, Quang Hải đang là đích ngắm của một đội bóng danh tiếng ở Châu Âu. Đây là CLB nhiều khả năng đến từ La Liga và có suất thi đấu ở UEFA Champions League.

Trước đây, Quang Hải sau khi toả sáng cùng U23 Việt Nam năm 2018 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Châu Âu lẫn các CLB La Liga, tuy nhiên phía Hà Nội FC chưa tạo điều kiện để “Hải con” xuất ngoại.

BXH La Liga 2021/22 thời điểm hiện tại
BXH La Liga 2021/22 thời điểm hiện tại

Hiện tại, hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội chỉ còn đến đầu năm 2022. Cả hai sẽ cùng ngồi lại thương thảo tương lai của tiền vệ sinh năm 1997, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguyễn Quang Hải là một trong những ngôi sao tài năng nhất của bóng đá Việt Nam khoảng 5 năm gần đây. Trải qua nhiều cấp độ bóng đá Việt Nam với những thành tích cá nhân lẫn tập thể ấn tượng, Quang Hải xứng đáng được tạo điều kiện xuất ngoại để phát triển bản thân.

Quang Hải là Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019
Quang Hải là Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018

Đây cũng là điều yếu tố thúc đẩy việc giới thiệu hình ảnh và năng lực của bóng đá Việt Nam với bạn bè thế giới.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất