spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngNÓNG! Quang Hải sắp rời Pau FC, gia nhập đại gia Thái...

NÓNG! Quang Hải sắp rời Pau FC, gia nhập đại gia Thái Lan

Mới đây theo giới truyền thông cho hay, Nguyễn Quang Hải sắp nói lời chia tay Pau FC để đầu quân cho CLB Muangthong United của Thái Lan.

Chán nản cuộc sống ở Pau FC, Nguyễn Quang Hải tìm đường sang Thái Lan chơi bóng

Mới đây theo nguồn tin từ tờ Buaksib của Thái Lan cho hay, đội bóng hàng đầu xứ sở chùa vàng – Muangthong United đang đàm phán với người đại diện của Nguyễn Quang Hải để đưa cầu thủ đang thuộc biên chế Pau FC về Thai League.

Muangthong United đàm phán với người đại diện của Nguyễn Quang Hải nhằm đưa Hải con từ Pau FC về Thai League
Muangthong United đàm phán với người đại diện của Nguyễn Quang Hải nhằm đưa Hải con từ Pau FC về Thai League

Cụ thể, tờ Buaksib viết: “Nguồn tin nội bộ cho biết, người đại diện của Nguyễn Quang Hải đã đàm phán với Muangthong United. Điều này phù hợp với thông tin cho rằng cầu thủ này có thể chuyển đến thi đấu tại Thai League.”

“Muangthong United quan tâm tới Quang Hải trước khi ngôi sao Việt Nam cập bến Pau FC. Hiện tại, trở ngại để Quang Hải đến với Muangthong United là tiền lương. Phía đội bóng của Thái Lan sẵn sàng chi trả khoản tiền lương tới 6 con số, tuy nhiên đại diện của Quang Hải muốn mức lương tới 7 con số”, tờ Buaksib thông tin thêm.

Michele Fersini - đại diện của Quang Hải gặp Giám đốc điều hành và Giám đốc kỹ thuật Pau FC
Michele Fersini – đại diện của Quang Hải gặp Giám đốc điều hành và Giám đốc kỹ thuật Pau FC

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn về tương lai của cựu nhạc trưởng Hà Nội FC với đội chủ sân Nouste Camp. Vào tối 8/4, ông Michele Fersini – đại diện của tiền vệ quê Đông Anh gặp Giám đốc điều hành và Giám đốc kỹ thuật của Pau FC tại văn phòng đội bóng nước Pháp để thảo luận về chuyện đi hay ở của Quang Hải.

Hiện tại, Quang Hải đang có tương lai mờ mịt tại Pháp. Sau khi trở về từ AFF Cup 2022, tiền vệ người Việt Nam mới chỉ được đá 2 trận đấu tại đội hình chính của Pau FC và 4 trận tại đội dự bị Pau FC.

Quang Hải hiện không được ra sân nhiều trong màu áo Pau FC
Hải con hiện không được ra sân nhiều trong màu áo Pau FC

Trong vòng hơn 1 tháng rưỡi vừa qua, Quang Hải thậm chí không được ra sân một trận nào cho Pau FC. Hợp đồng của kèo trái 26 tuổi với Pau FC vẫn còn thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, khả năng “Messi Việt Nam” ra đi trước thời hạn để tìm kiếm cơ hội thi đấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy cùng chờ xem những thông tin mới nhất xoay quanh tương lai của hảo thủ tuyển Việt Nam – Nguyễn Quang Hải.

Xem thêm tin thể thao hấp dẫn:

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất