spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamQuang Hải xuất ngoại, HLV Park Hang-seo nói ngay điều gây tranh...

Quang Hải xuất ngoại, HLV Park Hang-seo nói ngay điều gây tranh cãi

Sự kiện Quang Hải không ký hợp đồng mới với CLB Hà Nội để ra nước ngoài thi đấu đang thu hút sự quan tâm lớn từ giới truyền thông.

Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, HLV Park Hang-seo nói ngay điều gây tranh cãi

Những ngày vừa qua, truyền thông Việt Nam đều phát sốc với thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải không gia hạn với CLB Hà Nội. Hợp đồng giữa đôi bên kết thúc vào tháng 4 tới. Hiện tại, theo giới thạo tin, Quang Hải đang nhắm đến khả năng tìm cơ hội ra nước ngoài thi đấu.

Quang Hải đang là ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam
Quang Hải đang là ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam

Thuỵ Sĩ được cho là bến đỗ có rất nhiều liên kết với Quang Hải thời gian qua. Đây cũng là cơ hội tốt để ngôi sao sáng giá của bóng đá Việt Nam có thể toả sáng, giới thiệu bản thân với những nền bóng đá tiên tiến hơn tại Châu Âu. Rõ ràng, bước đi đưa Quang Hải ra nước ngoài thi đấu là tín hiệu rất tích cực.

Tuy nhiên, mới đây khi phát biểu về khả năng Quang Hải xuất ngạoi, HLV Park Hang-seo cũng đã nhận xét một điều rất đáng lưu ý. Cụ thể, đó là điều khoản giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB chủ quản mới của Quang Hải, về việc để cầu thủ này về tham dự các giải quốc tế cùng ĐTQG.

Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, HLV Park Hang-seo nói ngay điều gây tranh cãi
HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao Quang Hải

HLV Park trải lòng:

Chuyện Quang Hải xuất ngoại đương nhiên phải có ảnh hưởng đến nhiều thứ. Làm gì có ai ở vị trí tấn công xuất sắc hơn Quang Hải. Tôi nghĩ chắc VFF cũng sẽ có tham vấn, ý kiến đến việc ký hợp đồng của Quang Hải. Tất nhiên đó là việc của VFF chứ không phải việc của tôi.

Nhìn từ tấm gương của Văn Hậu, đội tuyển Việt Nam chắc chắn cũng phải chuẩn bị phương án thay thế cho Quang Hải, nếu Hải “con” sau khi xuất ngoại không thể trở về hội quân cùng đội tuyển ở những giải đấu không thuộc “FIFA days”.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất