spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamQuang Hải nhận nguồn động lực lớn từ HLV Troussier

Quang Hải nhận nguồn động lực lớn từ HLV Troussier

Trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV trưởng ĐT Việt Nam Philippe Troussier vừa tiếp thêm nguồn động lực lớn cho Quang Hải.

Quang Hải nhận nguồn động lực lớn từ HLV Troussier

Nguyễn Quang Hải đang gặp nhiều khó khăn trong màu áo Pau FC. Anh không có cơ hội ra sân thường xuyên, thậm chí còn “bị” đày xuống đội B. Vì thế, cổ động viên Việt Nam lo ngại điều ấy sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp tiền vệ này.

Quang Hải nhận nguồn động lực lớn từ HLV Troussier
Chứng kiến Quang Hải gặp khó khăn tại Pau FC

Mới nhất, HLV trưởng tuyển quốc gia Philippe Troussier vừa có những lời động viên gửi đến ngôi sao sinh năm 1997. Trước khi tới Việt Nam nhậm chức, vị chiến lược gia người Pháp từng tới thăm Quang Hải.

Ở chia sẻ với truyền thông trong chiều ngày 7/3, ông cho biết: “Tôi đã gặp Quang Hải khi Pau FC đá với Paris FC. Tôi sống ở Paris nên việc gặp gỡ cậu ấy và Pau FC rất thuận lợi. Tôi cũng quen biết HLV Pau FC khi làm việc với ông ấy 30 năm trước. Tôi cũng là bạn của Chủ tịch đội Pau FC nữa. Tôi chia sẻ với khó khăn của Quang Hải khi cậu ấy chưa thích nghi được với yêu cầu của bóng đá Pháp.

Trong buổi gặp này, tôi cảm thấy cậu ấy vui khi gặp tôi. Tôi cũng vui khi gặp cậu ấy. Tôi muốn trao cho cậu ấy niềm tin. Dù Hải chơi ở nước ngoài, dù khoảng cách xa như vậy nhưng tôi luôn dõi theo cậu ấy.

Quang Hải nhận nguồn động lực lớn từ HLV Troussier
HLV Troussier vừa có những lời động viên cho tiền vệ số 19

‎‎‏Quang Hải đang gặp khó với điều chỉnh theo yêu cầu của bóng đá Pháp và Ligue 2, đó là sự quyết liệt, cường độ hoạt động, liên tục. Quang Hải chưa thể làm những gì cậu ấy đã làm khi còn thi đấu ở Việt Nam. 

Tuy nhiên, tôi cho rằng Quang Hải rất thông minh, Pau FC cũng phải tôn trọng năng lực của cậu ấy. Quang Hải cần thời gian để thích nghi với nền văn hóa, nền bóng đá và yêu cầu ở đội bóng mới. Chúng ta cần kiên trì. Nếu có thêm thời gian, Quang Hải có thể làm được”. 

Quang Hải nhận nguồn động lực lớn từ HLV Troussier
Đây là động lực lớn để Hải “con” có thêm sự tự tin

Những phát biểu nói trên là nguồn động viên tinh thần to lớn mà HLV trưởng tuyển Việt Nam gửi tới Quang Hải, qua đó giúp anh thêm tự tin cạnh tranh một suất đá chính trong màu áo Pau FC ở quãng thời gian tới. Đây là điều mà người hâm mộ nước nhà đang rất mong chờ.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất