spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamQuang Hải trực tiếp kiến tạo, ghi điểm mạnh ở buổi tập...

Quang Hải trực tiếp kiến tạo, ghi điểm mạnh ở buổi tập thứ 2 cùng Pau FC

Tại buổi tập thứ 2 ở Pau FC, Quang Hải thực hiện đường chuyền thuận lợi để đồng đội ghi bàn trong phần thi đấu đối kháng.

Quang Hải ghi điểm tại Pau FC

‘Hải con’ tự tin đi bóng, kiến tạo ở buổi tập thứ 2.

Dù mới chỉ ‘chân ướt chân ráo’ cập bến Pau FC nhưng Quang Hải đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường nơi đây. Trong buổi tập gần nhất ở bài đá đối kháng, ‘Hải con’ có pha chọc khe tinh tế để đồng đội băng xuống, đối mặt thủ môn và lập công. 

quang-hai-truc-tiep-kien-tao-ghi-diem-manh-o-buoi-tap-thu-2-cung-pau-fc
Quang Hải dần hòa nhập tại Pau FC.

Rõ ràng, đây là dấu ấn đáng kể đầu tiên của ngôi sao sinh năm 1997 trong buổi tập thứ 2 tại đội bóng mới. Cũng ở buổi tập này, thông qua trợ lý ngôn ngữ, chuyên gia thể lực Pau liên tục chỉ đạo, dặn dò để Hải sớm làm quen và thích nghi chiến thuật HLV. 

Một chi tiết đáng khen ngợi là khả năng ‘nhập gia tùy tục’ của Nguyễn Quang Hải. Dù là ngôi sao ở ĐT Việt Nam nhưng tiền vệ quê Đông Anh hiểu rằng mình chỉ là con số 0 tròn trĩnh tại Pau FC.

Vì thế, dẫu các đồng đội đã ra về sau khi kết thúc buổi tập, Quang Hải vẫn ở lại tập luyện, đi quanh sân để thu nhặt các chai nước. 

quang-hai-kien-tao-ghi-diem-manh-o-pau-fc
Quang Hải chụp ảnh với fan Việt tại Pháp.

Sau đó, cực cầu thủ Hà Nội vẫy tay chào gia đình người Việt Nam đang sinh sống ở Pháp đến xem buổi tập của Pau FC. Anh còn chụp ảnh và giao lưu với fan hâm mộ.

Có thể thấy, Quang Hải đang rất nỗ lực chứng tỏ sự chuyên nghiệp, cầu tiến và học hỏi của bản thân trên đất Pháp. Người hâm mộ rất vui mừng và chờ mong ngày Hải con khoác áo Pau FC ở trận đấu đầu tiên.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất