spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: CLB nước Pháp xác nhận Quang Hải là tân binh, thi...

NÓNG: CLB nước Pháp xác nhận Quang Hải là tân binh, thi đấu ngay mùa 2022/23!

Sau rất nhiều đồn đoán, đây là thông tin mới nhất có thể khiến truyền thông Việt Nam và người hâm mộ phát sốt về Quang Hải.

CĐV Metz xác nhận Quang Hải sẽ khoác áo đội bóng này từ mùa giải 2022/23

Những ngày qua, thông tin Quang Hải sang Pháp thi đấu được chốt hạ khiến cho rất nhiều CĐV Việt Nam phát sốt.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hải con được xác nhận sẽ thi đấu ở nước Pháp, nhưng chưa rõ là CLB cụ thể nào. Nhiều người bán tín bán nghi, thậm chí một số CĐV quá khích còn vào trang fanpage của một số CLB ở Ligue 1 và Ligue 2 để “bão comment” hỏi về Quang Hải.

Tương lai của tiền vệ gốc Đông Anh rất được quan tâm
Tương lai của tiền vệ gốc Đông Anh rất được quan tâm

Lẽ dĩ nhiên, bến đỗ mới của Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ, do điều khoản bảo mật trong hợp đồng giữa tiền vệ gốc Đông Anh với đội bóng mới. Tuy nhiên, xuất hiện tình tiết nóng nhất khiến cho giới truyền thông Việt Nam liên tục nhắc tên Quang Hải lúc này.

Cụ thể, trang Team Grenat (1 trang thông tin riêng của CĐV CLB Metz) đăng tải việc Quang Hải là tân binh đầu tiên của đội bóng ở mùa giải 2022/23, đồng thời gửi lời chào mừng tiền vệ đến từ Việt Nam. Cụ thể, trang tin này cho biết:

CĐV Metz chào mừng Quang Hải
CĐV Metz chào mừng Quang Hải

Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế, nếu mọi thứ suôn sẻ thì sẽ hoàn tất. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022.

Metz là CLB thi đấu ở Ligue 1 mùa trước. Tuy nhiên, sau khi đứng thứ 19/20 đội, họ phải xuống Ligue 2 thi đấu. Sau cú sốc này, nhân sự thượng tầng CLB và định hướng cho tương lai có nhiều sự thay đổi.

Quang Hải sẽ đến CLB Metz thi đấu?
Hải con sẽ đến CLB Metz thi đấu?

Việc Quang Hải lựa chọn 1 đội bóng đang mong muốn phát triển, đổi mới và tìm lại suất dự Ligue 1 trong tương lai gần là điều hợp lý để phấn đấu.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất