spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNgười đại diện lên tiếng, xác nhận tương lai Quang Hải

Người đại diện lên tiếng, xác nhận tương lai Quang Hải

Trong chia sẻ mới đây với truyền thông, người đại diện của Nguyễn Quang Hải vừa lên tiếng để xác nhận tương lai thân chủ.

Người đại diện lên tiếng, xác nhận tương lai Quang Hải

Nguyễn Quang Hải đã chính thức trở về Việt Nam sau khi rời Pau FC sớm 1 năm trong hợp đồng. Ngoài việc hội quân cùng tuyển quốc gia chuẩn bị cho FIFA Days, tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 cũng là chủ đề rất được quan tâm.

Quang Hải được người đại diện làm rõ chuyện tương lai
Quang Hải đã trở về Việt Nam sau khi rời Pau FC

Hiện tại, đang có rất nhiều đồn đoán về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp Quang Hải như: Công An Hà Nội,… song mới nhất, ở chia sẻ với truyền thông, người đại diện tiền vệ này đã lên tiếng xác nhận tương lai thân chủ.

Theo đó, Michele Donato Fersini – người đại diện Quang Hải khẳng định: “Xin chào mọi người. Tôi xin nhắc lại là Quang Hải trở về Vietnam để hội quân cùng đội tuyển quốc gia.

Quang Hải được người đại diện làm rõ chuyện tương lai
Tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 đang là chủ đề được quan tâm

Ngay sau khi FIFA Days kết thúc, Quang Hải sẽ đi nghỉ hè. Hiện tại chúng tôi đang tiếp nhận và xem xét tất cả các cơ hội cho mùa giải tiếp theo, nhưng không quyết định trong thời điểm hội quân cùng đội nhằm tôn trọng các quy định của đội tuyển quốc gia. 

Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ”.

Quang Hải được người đại diện làm rõ chuyện tương lai
Người đại diện vừa lên tiếng về vấn đề này

Thông điệp nói trên cho thấy những thông tin mà truyền thông đăng tải nhiều ngày vừa qua là không chính xác. Tương lai Quang Hải vẫn còn bỏ ngỏ và mục tiêu phía trước của ngôi sao gốc Đông Anh chính là cùng tuyển Việt Nam thi đấu thật tốt dịp FIFA Days.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất