spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamChủ tịch Pau FC khẳng định 1 điều về Quang Hải, CĐV...

Chủ tịch Pau FC khẳng định 1 điều về Quang Hải, CĐV Việt Nam sướng tột cùng

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức là người của Pau FC và sẽ chinh chiến Ligue 2 2022/23. Mới đây, chủ tịch CLB này đã nhận xét về anh.

Chủ tịch Pau FC nói về tài năng của Quang Hải

Như vậy, chiều ngày 30/6/2022, Nguyễn Quang Hải đã chính thức ra mắt truyền thông nước Pháp với tư cách là tân binh của Pau FC mùa hè 2022.

Quang Hải họp báo ra mắt Pau FC
Quang Hải họp báo ra mắt Pau FC

Ngôi sao sinh năm 1997 khoác áo số 19 của đội bóng và chinh chiến Ligue 2 2022/23. Đến Pháp thi đấu, Quang Hải nêu rõ muốn thử thách bản thân, anh chọn Pau FC vì đây là CLB vừa tầm và hy vọng mọi người sẽ nhớ đến tài năng của mình.

Cũng trong buổi họp báo, HLV trưởng Pau FC, ông Dider Tholot đánh giá cao Quang Hải. Thậm chí, ông còn hóm hỉnh nói đùa rằng: “Trong 3,4 năm nữa, tôi muốn được cùng Quang Hải thi đấu tại Champions League.” Ông Tholot nhận xét Hải là mẫu ngôi sao có thể tạo ra khác biệt, mang về chiến thắng cho Pau FC.

HLV Tholot đánh giá cao Hải con
HLV Tholot đánh giá cao Hải con

Bên cạnh HLV trưởng CLB, chủ tịch Pau FC, ông Bernard Laporte-Fray khi được phóng viên hỏi “Quang Hải có được ra sân nhiều ở các trận đấu chính không?“, vị quan chức này cho biết:

Cái này còn tuỳ thuộc vào HLV nên cậu hỏi ông ấy (cười). Tuy nhiên, những video mà Hải đá tôi đã xem qua. Tôi thấy đây là một cầu thủ giỏi mà Pau FC chưa từng có.

Chủ tịch CLB xem Quang Hải là bản hợp đồng lịch sử
Chủ tịch CLB xem Hải là bản hợp đồng lịch sử

Như vậy, qua lời khẳng định của người đứng đầu Pau FC, có thể thấy CLB nước Pháp này đánh giá rất cao Quang Hải. Nếu Hải con chớp thời cơ và toả sáng mỗi khi được trọng dụng, rất có thể suất đá chính sẽ nằm trong tay tiền vệ gốc Đông Anh.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất