spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamXONG! Quang Hải ký hợp đồng với CLB nước Pháp, xác nhận...

XONG! Quang Hải ký hợp đồng với CLB nước Pháp, xác nhận ngày kiểm tra y tế

Như vậy, gần như chắc chắn tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ khoác áo 1 CLB tại nước Pháp, thông tin cực nóng chiều ngày 16/6/2022.

Quang Hải đến Pháp, chờ ngày kiểm tra y tế

Cách đây ít ngày, cả người đại diện Nguyễn Đắc Văn và cá nhân tiền vệ Nguyễn Quang Hải đều có động thái xác nhận đang có mặt ở Paris, thủ đô nước Pháp. Đây là thông tin khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam phát sốt và rất chờ đợi.

Tương lai của Nguyễn Quang Hải rất được săn đón
Tương lai của Quang Hải rất được săn đón

Cụ thể, sau khi chia tay CLB Hà Nội, Quang Hải nhận được nhiều lời đề nghị từ Châu Á lẫn Châu Âu. Danh sách các CLB tin đồn mà ngôi sao này lựa chọn sau khi rời Việt Nam cũng ngày một nhiều thêm.

Theo thông tin từ báo Thanh niên cho biết, Hải sau cùng đã cân nhắc chọn Châu Âu, mà cụ thể điểm đến là nước Pháp để ký hợp đồng. Bức ảnh chụp bên dòng sông Seine là thời điểm mà ngôi sao sáng nhất bóng đá Việt Nam sang Pháp để trực tiếp gặp gỡ, nói chuyện và thương thảo hợp đồng với CLB tương lai.

Quang Hải sang Pháp ký hợp đồng
Quang Hải sang Pháp ký hợp đồng

Theo Thanh niên, CLB nước Pháp mà Hải sắp đầu quân rất coi trọng yếu tố chuyên môn, vì vậy họ đã đưa ra lời đề nghị dành cho số 19 của đội tuyển Việt Nam. Quang Hải thừa nhận đây cũng là điều anh thấy rất phù hợp với bản thân và suy nghĩ của mình.

Trong quá trình trao đổi, đội bóng nước Pháp nói rõ rằng họ muốn tập trung vào chuyên môn và việc thi đấu, nên nhìn đóng góp của Quang Hải dành cho CLB dưới góc độ chuyên môn, không phải vì yếu tố thương mại nào khác. Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chỉ tư vấn, Quang Hải đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Ông Nguyễn Đắc Văn và Quang Hải đang gấp rút chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để sang Pháp
Ông Nguyễn Đắc Văn tiền vệ sinh năm 1997 đang gấp rút chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để sang Pháp

Ngày 15/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã trở về Việt Nam để hoàn tất một số thủ tục. Trong vài ngày nữa, Hải “con” sẽ sang Pháp để kiểm tra y tế và chính thức ra mắt đội bóng mới. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Pháp ngay mùa giải 2022/23 với số áo 19 quen thuộc.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất