spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamĐón Quang Hải, Pau FC thanh lý đến 13 cầu thủ

Đón Quang Hải, Pau FC thanh lý đến 13 cầu thủ

13 cái tên trong đội hình Pau FC rời đi ngay mùa hè 2022, nhân sự CLB miền nam nước Pháp có sự dịch chuyển mạnh mẽ khi Quang Hải đến.

Quang Hải đến, 13 cầu thủ Pau FC rời đi

Ngày 29/6 trở thành thời khắc lịch sử với cá nhân Nguyễn Quang Hải và bóng đá Việt Nam khi tiền vệ gốc Đông Anh vượt qua buổi kiểm tra y tế, ký hợp đồng 2 năm (tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm) với Pau FC.

Thời khắc lịch sử của Quang Hải và bóng đá Việt
Thời khắc lịch sử của Quang Hải và bóng đá Việt

Bước ngoặt lớn ở một đội bóng nhỏ của nước Pháp sẽ giúp Hải con có thêm trải nghiệm, kiến thức và nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Hiện tại, theo truyền thông nước Pháp, sau khi Quang Hải đến, Pau FC đã chia tay thêm những trụ cột. Mới nhất, tiền đạo người Ghana – Ebenezer Assifuah chính thức chia tay Pau FC vào ngày 1/7 vì không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Thêm 1 cái tên rời Pau FC
Thêm 1 cái tên rời Pau FC

Trước Ebenezer Assifuah, Pau FC đã chia tay 12 cầu thủ hè này bao gồm: Kenji-Van Boto, Farid El Melali, Mahamadou Dembele, Zakaria Naidji, Denis-Will Poha, Jared Khasa, Romain Armand, Victor Lobry, Quentin Daubin, Benjamin Bertrand, Samuel Essende và Stefan Bajic. Trong đó, Assifuah, Lobry, Daubin và Essende là các trụ cột của đội.

Có thể thấy, đội bóng này đang có cuộc thanh lọc lực lượng mạnh mẽ và Quang Hải là một trong những tân binh đại diện cho hình ảnh mới của CLB ở mùa giải 2022/23. Cùng Quang Hải, có 9 cái tên mới cũng cập bến CLB miền nam nước Pháp. Dự kiến, HLV Didier Tholot sẽ thử nghiệm Quang Hải trên hàng công của Pau FC.

Nhiều ngôi sao của Pau FC rời đi hè 2022
Nhiều ngôi sao của Pau FC rời đi hè 2022
Hải sẽ có thêm nhiều cơ hội ở Ligue 2022/23
Hải sẽ có thêm nhiều cơ hội ở Ligue 2022/23 trong màu áo Pau FC

Với việc nhiều ngôi sao rời đi, cơ hội cho những người mới như Quang Hải thể hiện tại Pau FC lại càng lớn. Tiền vệ sinh năm 1997 hiểu rõ những khó khăn và thách thức trước mắt. Tuy nhiên, với tài năng và sự khiêm tốn, luôn sẵn sàng học hỏi, Hải con rồi sẽ thành tại trên đất Pháp.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất