spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhSỐC: Huyền thoại tố cáo chi tiết phòng thay đồ MU bị...

SỐC: Huyền thoại tố cáo chi tiết phòng thay đồ MU bị cố tình chống phá dữ dội

Giới truyền thông đang tập trung mổ xẻ rất nhiều câu chuyện phức tạp bên trong phòng thay đồ MU thời gian qua, sau những trận đấu tệ hại.

Phòng thay đồ MU bị cố tình chống phá dữ dội

Tối ngày 25/4 (giờ Việt Nam), truyền thông Anh quốc xôn xao trước thông tin được nhà báo người Ý Fabrizio Romano tiết lộ. Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng này thông báo trên The United Stand rằng bên trong phòng thay đồ MU đang thực sự nổi loạn.

Một số ngôi sao không tập trung vào việc cùng chiến đấu với CLB mà họ chỉ nghĩ đến tương lai. Vấn đề thuộc về hành vi và tư tưởng của nhóm cầu thủ này. Vì lẽ đó, Man Utd đang bị tổn thương và rất khó để gượng dậy.

Phòng thay đồ Quỷ đỏ từ lâu bị tố là đã "mục nát"
Phòng thay đồ MU từ lâu bị tố là đã “mục nát”

Người hâm mộ dễ dàng nhận ra nhóm cầu thủ đang có vấn đề trong phòng thay đồ Quỷ đỏ, đó là loạt cái tên mà tương lai bất ổn, màn trình diễn trên sân cũng nhạt nhòa, kém hiệu quả lẫn nhuệ khí chiến đấu.

Tuy nhiên, bấy nhiêu chưa phải là những sự việc đen tối nhất ở Old Trafford. Mới đây, huyền thoại của Man Utd – Rio Ferdinand cho biết hậu trường MU đang có những “con chuột phá hoại” và đó là lý do mà đội bóng đối mặt với nhiều sự thảm hại thời gian qua.

Rio Ferdinand cho rằng Man Utd đang cố tình bị chống phá thay vì xây dựng như 1 tập thể
Rio Ferdinand cho rằng Man Utd đang cố tình bị chống phá thay vì xây dựng như 1 tập thể

Tôi đã nói rất nhiều lần về vấn đề văn hóa, đó phải là ưu tiên số 1 trong danh sách của tôi, và tôi nghĩ 1 đội bóng thành công cũng cần phải có điều này. Văn hóa giao tiếp, tập luyện và nội bộ đội bóng cần phải chuẩn mực tối đa, bởi trước hết là đạo đức nghề nghiệp.

Chúng ta cần phải thấy một văn hóa mà ở đó, các cầu thủ không muốn bị thua cuộc. Đó cũng là văn hóa cho thấy việc thất bại có thể làm tổn thương mọi người như thế nào. Tôi cho rằng đó là thứ văn hóa kỷ luật trong một tập thể, không gì có thể vượt qua được điều này.

Thời của tôi, khi một trong số chúng tôi có văn hóa sai lệch và sau đó là “miếng mồi” cho truyền thông, huấn luyện viên (Sir Alex Ferguson) sẽ chỉnh đốn ngay lập tức. Hiện tại, tôi nghĩ rằng việc này đã không xảy ra với MU suốt thời gian dài.

Thời của Sir Alex, nội bộ đội bóng luôn phải kín tiếng và được ổn định một cách tối đa
Thời của Sir Alex, phòng thay đồ MU luôn phải kín tiếng và được ổn định một cách tối đa

Cũng trong tình huống đó, khi ấy HLV sẽ cho các cầu thủ tập hợp thành một vòng tròn. Ông ấy bắt đầu hỏi ‘Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy? Đừng để tôi phát hiện ra ai trong số các cậu tiết lộ những câu chuyện cho cánh báo chí’.

Thời điểm đó, tôi và mọi người đều căng thẳng, đứng đó và nghĩ thầm: ‘Hy vọng không ai trong đội đã nói chuyện với người nào đó trên truyền thông vì tôi cũng chưa hé răng lời nào’. Man Utd hiện tại đang có một con chuột ẩn náu. Đây là lý do mà những thông tin về CLB cứ rò rỉ và xuất hiện quá thường xuyên.

Cũng chính điều này, viễn cảnh chung cho thấy phòng thay đồ MU hoàn toàn không có sự đoàn kết.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất