spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: ĐT Việt Nam nhận thêm tổn thất lớn ở trận đấu...

NÓNG: ĐT Việt Nam nhận thêm tổn thất lớn ở trận đấu Trung Quốc

ĐT Việt Nam đang có sự sứt mẻ lực lượng khi Quế Ngọc Hải cùng một trụ cột khác không thể ra sân trong trận gặp ĐT Trung Quốc sắp tới.

Việt Nam tiếp tục mất thêm trụ cột

Tin dữ liên tiếp đến với ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu với ĐT Trung Quốc. Sau khi Quế Ngọc Hải được xác nhận sẽ vắng mặt do nhiễm Covid-19, Phan Văn Đức cũng sẽ không thể ra sân do vừa nhận thêm thẻ vàng ở trận gặp ĐT Australia hôm 27/1.

Đó là tình huống cầu thủ gốc Nghệ An truy cản Martin Boyle bên phía chủ nhà. Trọng tài người Hàn Quốc đã ngay lập tức chạy tới và cảnh cáo Văn Đức bằng chiếc thẻ vàng.

Phan Văn Đức sẽ vắng mặt trong trận gặp Trung Quốc sắp tới
Phan Văn Đức sẽ vắng mặt trong trận gặp Trung Quốc sắp tới

Đây là thẻ vàng thứ hai của cầu thủ sinh số 20 ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó ở trận gặp Saudi Arabia, Văn Đức sau pha va chạm với Sami Al-Najei cũng nhận một thẻ vàng ở phút 86.

Theo quy định, cầu thủ lãnh đủ 2 thẻ vàng trong hai trận khác nhau sẽ nghỉ ở trận đấu tiếp theo. Trước đó trong trận thua 0-4 của Những Ngôi Sao Vàng trước Australia, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng vắng mặt vì quy định này.

ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đang là đội phải lãnh khá nhiều thẻ phạt. Thầy trò HLV Park Hang-seo còn bị phạt gần 150 triệu đồng sau trận thua Saudi Arabia vì nhận đến 6 thẻ vàng trong một trận đấu.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất