Trang chủ World Cup 2022 “Phản ứng” của Mbappe sau khi Ronaldo đăng tâm thư

“Phản ứng” của Mbappe sau khi Ronaldo đăng tâm thư

Trên trang cá nhân của Ronaldo, Kylian Mbappe đã để lại bình luận thể hiện sự tôn trọng với người đàn anh.

Mbappe để lại bình luận dưới bài đăng của Ronaldo

Sau khi Bồ Đào Nha bị Morocco loại khỏi tứ kết World Cup 2022, Cristiano Ronaldo đã có 1 bức tâm thư gửi các CĐV trên toàn thế giới.

Theo đó, dưới bức tâm thư của Ronaldo, có rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ cũng như các ngôi sao bóng đá. Trong đó, dòng thông điệp của Pele, Alejandro Garnacho và Kylian Mbappe đáng chú ý nhất.

Bình luận của Kylian Mbappe dành cho Ronaldo
Bình luận của Kylian Mbappe dành cho Ronaldo

Cụ thể bức tâm thư của Ronaldo có nội dung: “Vô địch World Cup với tuyển Bồ Đào Nha là giấc mơ lớn nhất và tham vọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi giành được nhiều danh hiệu tầm cỡ quốc tế, nhưng việc đưa tên tuổi đất nước lên vị trí cao nhất ở Cúp thế giới là ước mơ lớn nhất đời tôi.

Đáng buồn thay, ngày hôm qua giấc mơ kết thúc. Tôi chỉ muốn tất cả biết rằng nhiều điều đã được nói, nhiều điều đã được viết, nhiều điều được suy đoán, nhưng sự tận hiến của tôi cho tuyển Bồ Đào Nha không thay đổi dù chỉ một khoảnh khắc“.

Mbappe là fan của Ronaldo
Mbappe là fan của Ronaldo

Mbappe là một người hâm mộ trung thành của Ronaldo. Vì lẽ đó, cậu em sinh năm 1998 dù đang là một ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Pháp tại World Cup 2022 vẫn dành thời gian gửi lời động viên thần tượng của mình.

Có thể thấy, tầm ảnh hưởng của CR7 vẫn là rất lớn. Siêu sao 37 tuổi là tấm gương cho thế hệ trẻ như Mbappe học tập và phấn đấu theo.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.