spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhPep Guardiola biểu cảm lạ sau khi Cancelo bị đuổi khỏi sân

Pep Guardiola biểu cảm lạ sau khi Cancelo bị đuổi khỏi sân

HLV Manchester City - Pep Guardiola, đã có một cuộc trò chuyện cảm xúc với Joao Cancelo sau chiếc thẻ đỏ của hậu vệ này trước Fulham.
HLV Manchester City - Pep Guardiola, đã có một cuộc trò chuyện cảm xúc với Joao Cancelo sau chiếc thẻ đỏ của hậu vệ này trước Fulham.

Pep Guardiola trò chuyện với Cancelo sau thẻ đỏ

Nhà đương kim vô địch Premier League đã cần một quả phạt đền ở phút cuối để giành 3 điểm sau khi phải thi đấu với 10 người khi Cancelo phạm lỗi với Harry Wilson trong vòng cấm ở phút 26.

Pep Guardiola
Pep Guardiola đã tiến tới nói chuyện với cầu thủ một cách cảm xúc.

Khi Cancelo lê bước ra sân, Pep Guardiola đã tiến đến và nói chuyện với cầu thủ của mình trên đường biên. HLV của Man City rõ ràng là không hài lòng – mặc dù không rõ liệu cơn giận của ông nhắm vào Cancelo hay các trọng tài.

Nói về phản ứng của Pep Guardiola trên talkSPORT, huyền thoại Sunderland Micky Gray nói: “Thật thú vị. Khi Cancelo đi xuống đường hầm, Guardiola đã trò chuyện rất lâu với anh ấy.”

Pep Guardiola
Man City đã chơi với 10 người từ sớm.

“Tôi rất muốn biết ông ấy đang nói gì. Có phải, ‘Đừng phạm lỗi, hãy để cậu ta có cơ hội và ghi bàn thắng?’. Hay là, ‘Cậu đã làm đúng, cậu cần phải hạ gục cậu ta?’. Bạn chỉ không bao giờ biết những HLV này đang nghĩ gì trong đầu.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất