spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Paul Pogba nhận cú sốc lớn ngay trước World Cup 2022

Paul Pogba nhận cú sốc lớn ngay trước World Cup 2022

Paul Pogba nguy cơ sẽ vắng mặt ở World Cup 2022 sau khi có một số vấn đề xấu xảy ra trước khi tiền vệ người Pháp phẫu thuật chấn thương.

Paul Pogba có nguy cơ không thể góp mặt ở World Cup 2022

Paul Pogba có khả năng sẽ vắng mặt ở World Cup tại Qatar khi tiền vệ người Pháp phải phẫu thuật vì chấn thương đầu gối trước mùa giải với Juventus.

Theo Sky Sport, Pogba sẽ tiến hành phẫu thuật sụn chêm ở đầu gối phải. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng đã tiết lộ buổi kiểm tra y tế hôm thứ hai (5/9) cho thấy việc điều trị trong một tháng qua không có nhiều kết quả tích cực cho tiền vệ người Pháp.

Paul Pogba có nguy cơ phải vắng mặt ở World Cup 2022
Paul Pogba có nguy cơ không thể góp mặt ở World Cup 2022

Cầu thủ 29 tuổi vẫn chưa ra sân trong mùa giải này này và huấn luyện viên trưởng của Juventus, Massimiliano Allegri, đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Pogba sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật:

Thực tế là chúng tôi dự định đưa cậu ấy trở lại vào tháng Giêng.” Allegri nói thêm vào đêm trước trận mở màn Champions League với Paris Saint-Germain.

Sáng nay, Paul Pogba đã tập luyện lần thứ hai nhưng sau đó dừng lại, và đội ngũ y tế quyết định rằng cậu ấy sẽ phẫu thuật,” Allegri nói trong cuộc họp báo ở Paris.

World Cup không phải là vấn đề của tôi, vấn đề của Juventus là Pogba sẽ trở lại vào tháng Giêng.

Paul Pogba có nguy cơ phải vắng mặt ở World Cup 2022
Cầu thủ 29 tuổi vẫn chưa ra sân trong mùa giải này

Pogba đóng một vai trò quan trọng trong ngôi vô địch World Cup của đội tuyển Pháp năm 2018. Và kỳ World Cup tới đây ở Qatar, khả năng cao cựu tiền vệ Quỷ đỏ sẽ không thể góp mặt được.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất