spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamSau khi chia tay Việt Nam, HLV Park Hang-seo đi đâu?

Sau khi chia tay Việt Nam, HLV Park Hang-seo đi đâu?

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục công cuộc cầm quân ở đâu sau khi chia tay bóng đá Việt Nam?

Chia tay Việt Nam, HLV Park Hang-seo đến đâu?

Câu chuyện chia tay đầy tiếc nuối giữa bóng đá Việt Nam với HLV Park Hang-seo những ngày gần đây thực sự là tâm điểm. Sau 5 năm đầy ắp vinh quang, chiến lược gia người Hàn Quốc cuối cùng đã quyết định dừng lại.

HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam cần những sự đổi mới và việc thầy Park dừng lại lúc này được xem là phù hợp, sau khi chính ông đã giúp Việt Nam chạm nhiều cột mốc lịch sử.

Hiện tại, điều mà giới truyền thông và người hâm mộ quan tâm là liệu sau khi chia tay Việt Nam, thầy Park sẽ đến đâu? Ông có giải nghệ luôn không hay tiếp tục chọn một nơi mới để làm việc?

HLV Park sẽ làm gì sau khi chia tay Việt Nam?
HLV Park sẽ làm gì sau khi chia tay Việt Nam?

Cụ thể, tờ Chosun của Hàn Quốc mới đây đưa tin, HLV Park Hang-seo sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, trước khi nghĩ đến tương lai. Được biết, không chỉ các nước như Trung Quốc, hay một số nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia mà các đội bóng chuyên nghiệp Hàn Quốc cũng đã vào cuộc để chiêu mộ HLV Park.

Như vậy, rất có thể HLV Park sẽ cân nhắc dẫn dắt một đội bóng khác trong tương lai, nếu chưa có ý định giải nghệ. Nhiều khả năng, đây là những đội bóng nằm ngoài Đông Nam Á, trên tinh thần tình cảm và những gì mà thầy Park dành cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua.

Thầy Park sẽ nghỉ ngơi trước khi đưa ra quyết định tương lai tiếp theo
Thầy Park sẽ nghỉ ngơi trước khi đưa ra quyết định tương lai tiếp theo

Mặt khác, chia sẻ với tờ Chosun ngày 17/10 vừa qua, HLV Park Hang-seo cũng cho hay ông đã bàn tính kỹ với gia đình mình, trước khi đưa ra quyết định ngừng gia hạn với bóng đá Việt:

Tôi đã về Hàn Quốc để bàn bạc với gia đình về việc có gia hạn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam hay không. Tôi đưa ra quyết định này sau khi đã bàn luận kỹ càng.

Tôi đã sống một cuộc đời bóng đá ở Việt Nam mà không hề hối tiếc điều gì. Tôi dồn toàn bộ nhiệt huyết và đam mê của mình vào thời gian ở Việt Nam. Tôi tin người kế nhiệm của tôi sẽ làm tốt thôi.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất