spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamHLV Park Hang-seo đảm nhận vị trí mới tại Việt Nam?

HLV Park Hang-seo đảm nhận vị trí mới tại Việt Nam?

Sau khi rời ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang-seo vẫn còn tiếp tục kéo dài mối duyên với mảnh đất hình chữ S?

HLV Park Hang-seo vẫn còn duyên với bóng đá Việt?

Cuối tháng 1/2023, hợp đồng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam chính thức khép lại. Như vậy, sau 5 năm làm việc, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định chia tay ghế thuyền trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt cuối tháng 1/2023
HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt cuối tháng 1/2023

Hiện tại, danh tính của người kế nhiệm HLV Park chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, truyền thông Việt Nam đồn đoán rằng người thay thế thầy Park là ông Philippe Troussier – chuyên gia có nhiều kinh nghiệm với bóng đá Đông Nam Á và cũng từng làm việc tại đây.

Philippe Troussier chính là ứng viên số 1 thay thế HLV Park Hang-seo và mọi thông tin sẽ được công bố trong tháng 2 này. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt vẫn thắc mắc, liệu bến đỗ tiếp theo của thầy Park sẽ là nơi đâu?

Thầy Park sẽ làm gì tiếp theo?
Thầy Park sẽ làm gì tiếp theo?

Theo báo chí Hàn Quốc, cụ thể là tờ News Nate (Hàn Quốc), những hiểu biết của HLV Park Hang-seo có thể giúp ông đảm nhận tốt vai trò Giám đốc kỹ thuật tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Gợi ý này hoàn toàn có cơ sở, bởi thầy Park từng nhiều lần bày tỏ mong muốn làm công tác đào tạo trẻ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, VFF cũng vừa chia tay Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi, vị trí này hiện vẫn đang trống ghế.

HLV Park có thể làm Giám đốc kỹ thuật cho VFF?
HLV Park có thể làm Giám đốc kỹ thuật cho VFF?

Về phía HLV Park, ông vẫn úp mở về tương lai. Bởi lẽ, thầy Park vẫn khát khao giành thêm những danh hiệu lớn và vị trí của một thuyền trưởng là phù hợp cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Mọi thứ vẫn cần phải chờ xem, bởi trong vòng từ đây đến tháng 6 năm nay, HLV Park Hang-seo không có kế hoạch làm việc. Ông dành thêm thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất