spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: HLV Park Hang-seo tức giận vì Nhật Bản thiếu tôn trọng...

NÓNG: HLV Park Hang-seo tức giận vì Nhật Bản thiếu tôn trọng đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo có những phát biểu rất cứng rắn về việc chủ nhà Nhật Bản đang gây ra nhiều khó khăn cho đội tuyển Việt Nam.

NÓNG: HLV Park Hang-seo bức xúc vì Nhật Bản thiếu tôn trọng đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đang tập luyện trên đất Nhật Bản để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với đội chủ nhà. Hiện tại, Việt Nam về cơ bản đã tạm ổn định nhân sự sau khi buổi chiều ngày 28/3, toàn bộ kết quả test nhanh đều là âm tính.

Tuy nhiên, ở buổi phóng vấn trước trận đấu với Nhật Bản, HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng về công tác tổ chức của nước bạn, đặc biệt là quy định “bong bóng khép kín” thái quá khiến Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

NÓNG: HLV Park Hang-seo tức giận vì Nhật Bản thiếu tôn trọng đội tuyển Việt Nam
HLV Park Hang-seo tức giận ở buổi phỏng vấn trước trận Việt Nam vs Nhật Bản

Cụ thể, thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết:

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Nhật Bản có mối quan hệ tốt từ trước đến nay. Chúng tôi là khách, đại diện cho Việt Nam sang một đất nước khác. Khi sang đến đây, chúng tôi phải chịu cách phòng dịch quản lý quá mức từ phía chủ nhà Nhật Bản. Điều này gây sự tổn thương về lòng tự trọng.

Chúng tôi không đáng bị đối xử như vậy. Nói ra những điều này, tôi nghĩ là phù hợp. Nhưng khi đưa ra ý kiến, phía Nhật Bản báo nếu vi phạm quy định phòng dịch thì cách ly 3 ngày. Điều đó làm tổn thương đến chúng tôi. Tiêu chí phòng dịch chỉ số CT Việt Nam là 36, còn nhật là 40. Nếu chúng tôi chưa sang mà Nhật thông báo trước thì tốt biết mấy.

Tuy nhiên, chúng tôi lại không được thông báo về điều này. Bác sĩ Tuấn, Hà Đức Chinh, Schdmidt bị cách ly hôm qua vì chỉ số CT 40 là dương tính. Phiên dịch (ông Lê Huy Khoa) chúng tôi đưa về cơ sở cách ly, tôi yêu cầu test PCR.

HLV Park bị gây khó, không cho tiếp xúc với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa
HLV Park bị gây khó, không cho tiếp xúc với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa

Khi phiên dịch tự test thì đã cho kết quả âm tính. Yêu cầu test PCR là nâng cao tính chính xác của công việc. Dẫu vậy, đến hôm nay, phiên dịch chúng tôi vẫn chưa được test PCR. Tôi chỉ có 1 phiên dịch thôi.

Các bạn bảo tôi tiếp xúc gián tiếp với phiên dịch ở khu riêng. Tôi muốn sự quan tâm hơn nữa từ Nhật Bản. Những đòi hỏi của Việt Nam là đúng đắn. Chúng tôi cần được tôn trọng hơn và việc tôi nói điều này với BTC nước bạn là hợp lý thôi.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 17h35 ngày 29/3/2022 (giờ Việt Nam).

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất