spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: U23 Việt Nam nhận quà cực lớn sau chiến thắng quả...

NÓNG: U23 Việt Nam nhận quà cực lớn sau chiến thắng quả cảm

Chiến thắng trước U23 Timor Leste, các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam đã nhận về phần thưởng không chỉ lớn về tinh thần mà còn giá tri trên khía cạnh vật chất.

U23 Việt Nam nhận quà khủng, sau chiến thắng quả cảm

U23 Việt Nam đã vượt qua U23 Timor Leste trên chấm đá luân lưu 11m với tỉ số 5-3, qua đó bước vào trận chung kết U23 Đông Nam Á với đối thủ nhiều duyên nợ – U23 Thái Lan.

Với thành tích tiến tới trận chung kết tại giải đấu, toàn đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được nhận 900 triệu đồng tiền thưởng.

NÓNG: U23 Việt Nam nhận quà cực lớn sau chiến thắng quả cảm
NÓNG: U23 Việt Nam nhận quà cực lớn sau chiến thắng quả cảm

Đây là một số tiền lớn, không chỉ là cú hích về tinh thần cho các cầu thủ và ban huấn luyện, mà còn là nguồn vật chất xứng đáng họ được nhận để có thể bù đắp lại những khó khăn họ đang hứng chịu, điển hình như việc thi đấu trong điều kiện dịch bệnh rất căng thẳng.

U23 Việt Nam chiến thắng nghịch cảnh

Chiến thắng của các cầu thủ trẻ Việt Nam xứng đáng được ngợi khen, bởi trước trận đấu hơn một nửa đội hình chính dương tính với covid, nhiều cầu thủ được gọi bổ sung khẩn cấp cũng không kịp tập trọn vẹn một buổi với các đồng đội để lấy lại cảm giác bóng.

Phải thi đấu 120 phút trước đối thủ đã ăn tập với nhau nhiều ngày, các cầu thủ U23 Việt Nam có đôi chút bối rối nhưng vẫn kịp lấy lại tinh thần để quyết tâm giành chiến thắng. Không phụ lòng những cố gắng mệt mỏi, số phận đã chọn Việt Nam chơi ở trận chung kết, gặp lại đối thủ Thái Lan đã thua chúng ta 1-0 chỉ cách đây vài hôm.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá nóng hổi nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất