spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngNÓNG: Sao Ngoại hạng Anh tìm nhà ở Barcelona, bom tấn sắp...

NÓNG: Sao Ngoại hạng Anh tìm nhà ở Barcelona, bom tấn sắp được kích nổ?

Barcelona chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức với Man City về Bernardo Silva trong trường hợp Frenkie de Jong rời đi.

Sao Ngoại hạng Anh tìm nhà ở Barcelona, bom tấn sắp được kích nổ?

Tương lai của tiền vệ người Hà Lan – Frenkie De Jong hiện đang là chủ đề lớn tại đội chủ sân Spotify Camp Nou. Barcelona hiện đang tìm mọi cách để đẩy tiền vệ 25 tuổi rời đi vào mùa hè này do gặp khó khăn về tài chính, cũng như đang nợ cầu thủ này khoản tiền 17 triệu bảng.

NÓNG: Sao Ngoại hạng Anh tìm nhà ở Barcelona, bom tấn sắp được kích nổ?
Barcelona hiện đang tìm mọi cách để đẩy tiền vệ 25 tuổi rời đi

Tuy nhiên, viễn cảnh gặp khủng hoảng về tài chính cũng vẫn không ngăn bước được việc thay máu đội hình của đội bóng xứ Catalan. Theo Fabrizio Romano, Barcelona chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức với Man City về Bernardo Silva trong trường hợp Frenkie de Jong rời đi.

Barca hiện đang làm việc và có những liên lạc với đại diện của Bernardo Silva. Tiền vệ người Bồ Đào Nha thực sự muốn chuyển đến đội bóng Tây Ban Nha vào mùa hè này để có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình, cũng như những thách thức lớn hơn phía trước.

NÓNG: Sao Ngoại hạng Anh tìm nhà ở Barcelona, bom tấn sắp được kích nổ?
Barca hiện đang làm việc và có những liên lạc với đại diện của Bernardo Silva

Theo Gerard Romero, Bernardo Silva đang tìm cho mình một ngôi nhà tại Barcelona. Trước đó, Man City tuyên bố sẵn sàng bán Bernardo Silva cho Barça trong mùa Hè này với giá €80M.

La Liga hiện tại vẫn chưa cho Barcelona đăng ký những tân binh của mình vào mùa hè này. Việc đưa tiền vệ Man City về Camp Nou sẽ phần nào làm câu lạc bộ gặp khó khăn hơn trong việc đăng ký cầu thủ với giải đấu bởi quỹ lương sẽ tăng lên rất cao, trong khi họ chưa đẩy đi những bản hợp đồng cần thiết để cân bằng.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất