spot_img

NÓNG: Messi đồng ý gia nhập PSG, nhận lương cao nhất đội

Sáng nay 07/8 theo giờ Việt Nam, truyền thông châu Âu đã đồng loạt xác nhận việc Lionel Messi đồng ý nhập PSG với một bản hợp đồng 2 năm kèm mức lương lên tới 40 triệu euro.

PSG đang tiến rất gần việc sở hữu chữ ký của Lionel Messi
PSG đang tiến rất gần việc sở hữu chữ ký của Lionel Messi

Fabrizio Romano xác nhận Messi đồng ý gia nhập PSG

Được xem là nhà báo săn tin chuyển nhượng hàng đầu nhất thế giới hiện nay, Fabrizio Romano luôn cẩn trọng trong việc công bố các thương vụ bom tấn. Chỉ khi nắm chắc tin tức, cây viết của Sky Sports Italia mới công bố với NHM.

Vì thế hầu như tất cả thế giới bóng đá đều hiểu rằng khi người đàn ông 30 tuổi này xác nhận trên twitter sáng này rằng “Messi đồng ý gia nhập PSG”, tương lai của ngôi sao người Argentina 99% đã được định đoạt.

Nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận việc Messi đồng ý gia nhập PSG và nhận lương cao nhất đội
Nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận việc Messi đồng ý gia nhập PSG và nhận lương cao nhất đội

Theo đó, Messi sẽ đến với đội bóng nhà giàu nước Pháp trong một hợp đồng miễn phí có thời hạn 2 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm. Theo Romano, PSG là đội bóng duy nhất theo đuổi thương vụ này. Neymar cũng đã thúc đẩy rất nhiều để giúp thương vụ nhanh chóng được thực hiện.

Một cây viết chuyển nhượng uy tín khác là Mohamed Bouhafsi cũng xác nhận việc Messi gia nhập PSG gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Trong khi đó tờ L’Equipe của Pháp tiết lộ Messi sẽ nhận lương tới 40 triêu euro/mùa, cao hơn cả con số mà Neymar đang hưởng (38,9 triệu euro/mùa).

Như vậy dù đã giảm đáng kể thu nhập so với hợp đồng cũ với Barca, Messi vẫn tiếp tục sẽ là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay khi đến PSG. Được biết phòng thay đồ của PSG đang rất phấn khích với viễn cảnh được sát cánh cùng cựu đội trưởng Barca trong mùa giải tới.

Neymar là người tỏ ra sốt sắng nhất trong việc thúc đẩy thương vụ Messi - PSG
Neymar là người tỏ ra sốt sắng nhất trong việc thúc đẩy thương vụ Messi – PSG

Một số nguồn tin ở Tây Ban Nha và Anh như Sports, The Sun hay Express cho biết Neymar chấp nhận nhường số 10 cho ngôi sao Argentina. Tuy nhiên Messi đã từ chối và dự tính sẽ khoác áo số 19 tại PSG.

Cũng theo Romano, Messi và cha mình cũng là người đại diện, ông Jorge Messi đang làm việc nhanh chóng với PSG để thỏa thuận được thông qua trong hôm nay. Nếu không có gì bất ngờ, Messi sẽ là người của PSG khi mùa giải 2021/2022 của Ligue 1 vừa mới bắt đầu.

Tin nổi bật:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất