spot_img
Trang ChủTin Tức Bóng Đá 24hNÓNG: CEO MU gặp CĐV, lộ diện 2 kẻ phá đội bóng,...

NÓNG: CEO MU gặp CĐV, lộ diện 2 kẻ phá đội bóng, tuồn tin nội bộ ra ngoài

Đã có một cuộc gặp gỡ giữa CEO của MU và các cổ động viện tại một quán rượu ở Cheshire, Anh.

Chia sẻ thẳng thắn về thương vụ chuyển nhượng Frenkie de Jong

Ngày hôm qua, đã có một cuộc biểu tình của các CĐV MU được diễn ra với khoảng 20 người. Họ dự định biểu tình trước nơi cư trú của CEO MU là ông Richard Arnold. (Theo Joe.co.uk)

Các CĐV biểu tình vì không đồng ý với tình hình của CLB lúc này cùng với chính sách chuyển nhượng cầu thủ khi thị trường đã mở cửa rất lâu nhưng MU vẫn chưa mang được cầu thủ nào về sân Old Trafford.

Sau khi có được thông tin về cuộc biểu tình và biết các CĐV Man Utd đang tập trung tại quán rượu gần đấy, Richard Arnold đã đến quán rượu và mời tất cả CĐV ở đó uống rượu và có những chia sẻ thẳng thắn về nhà Glazer và thương vụ chuyển nhượng của Frenkie de Jong.

NÓNG: CEO MU gặp CĐV, lộ diện 2 kẻ phá đội bóng, tuồn tin nội bộ ra ngoài
CEO của Manchester United – ông Richard Arnold trong buổi gặp các CĐV (Ảnh được đăng trên Twitter của fan hâm mộ)

“John Murtough (Giám đốc thể thao của MU) đang làm việc liên tục từ 6g sáng đến 10g tối về thương vụ của Frenkie de Jong. Và chúng tôi đã hoàn thành điều đó. De Jong là một cầu thủ tuyệt vời” – Richard Arnold chia sẻ.

“100 triệu hay 200 triệu bảng? Tôi cũng không biết nữa nhưng chúng tôi sẽ luôn có những cầu thủ mà chúng tôi cần.” – CEO của MU nói thêm.

Lộ diện 2 “cừu đen” làm lục đục nội bộ MU

Gần đây, giới báo chí liên tục tung ra những thông tin lục đục nội bộ phía sau hậu trường đội bóng và không biết ai là người đã tung tin của cả đội ra bên ngoài.

Việc liên tục tung những thông tin như thế làm ảnh hưởng danh tiếng của đội bóng cũng như tình thần đoàn kết của cả đội.

NÓNG: CEO MU gặp CĐV, lộ diện 2 kẻ phá đội bóng, tuồn tin nội bộ ra ngoài
CĐV hi vọng sẽ không còn lục đục trong nội bộ của đội bóng

“Người đã tuồn tin tức của MU ra ngoài là một trong số các cầu thủ của chúng tôi, nhưng hiện giờ cả 2 đã rời khỏi đội.” – Richard Arnold nói với các CĐV biểu tình.

Có thể thấy, xét theo những cầu thủ mà trang chủ CLB đã đăng tin sẽ chia tay Quỷ đỏ mùa này, các CĐV không khó để đoán ra danh tính của 2 cầu thủ đã để lộ thông tin nội bộ đội bóng là Jesse Lingard và Paul Pogba.

NÓNG: CEO MU gặp CĐV, lộ diện 2 kẻ phá đội bóng, tuồn tin nội bộ ra ngoài
Jesse Lingard và Paul Pogba – 2 “cừu đen” của Manchester United?

Với những phát biểu của cả 2 trên báo chí, đặc biệt là Paul Pogba khi liên tục có những lời nói nhắm vào CLB và đội trưởng của Man Utd – Harry Maguire thì đây là một thông tin hoàn toàn có cơ sở.

CEO của Quỷ đỏ cũng mong rằng các CĐV ngưng việc biểu tình vào các nhà tài trợ vì “Nếu bạn yêu Man Utd, bạn đang không giúp đỡ CLB.”

NÓNG: CEO MU gặp CĐV, lộ diện 2 kẻ phá đội bóng, tuồn tin nội bộ ra ngoài
Richard Arnold trong lần dự khán cùng Ed Woodward

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất