spot_img
Trang ChủEuropa LeagueNhóm CĐV Real Betis "nổi loạn" tại Old Trafford

Nhóm CĐV Real Betis “nổi loạn” tại Old Trafford

Một hình ảnh xấu xí đã xuất hiện trong trận đấu giữa MU và Real Betis khi 1 nhóm CĐV đội khách “nổi loạn” trên khán đài.

Nhóm CĐV Real Betis gây rối tại Old Trafford

Man United đã có một chiến thắng đậm đà trên sân nhà trước đội bóng Tây Ban Nha Real Betis. Sẽ không có quá nhiều điều đáng nói nếu như mọi thứ không trở nên nóng hơn ở phần khán đài dành cho nhóm CĐV đội khách khi trận đấu gần kết thúc.

Man United có được chiến thắng dễ dàng trên sân cỏ
Man United có được chiến thắng dễ dàng trên sân cỏ

Theo những người có mặt tại Old Trafford kể lại, người ta nhìn thấy pháo sáng được ném về phía NHM Quỷ Đỏ khi nhóm CĐV Betis cố gắng trèo qua hàng rào ngăn cách họ với những CĐV chủ nhà.

Một người được cho là đã ném 1 chiếc ghế vào khu vực khán đài của MU. Và trong một video, người ta có thể nhìn thấy 1 CĐV Betis đeo mặt nạ trùm đầu cố gắng vung thắt lưng của mình qua khe hẹp nhằm tấn công những người ủng hộ chủ nhà.

Trên khán đài, nhóm CĐV Real Betis "nổi loạn"
Trên khán đài, nhóm CĐV Real Betis “nổi loạn”

Một đoạn video kinh tởm khác cho thấy 1 CĐV đội khách liên tục khạc nhổ vào khu vực khán đài dành cho NHM Quỷ Đỏ. Cảnh sát chống bạo động nhanh chóng được triển khai tới hiện trường. Và trật tự đã được lập lại khi đội cảnh sát tạo thành một bức tường ngăn cách nhóm CĐV Betis với CĐV của Man United.

Clip CĐV Real Betis nổi loạn:

Nguồn: Twitter.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất