Trang chủ Hậu trường Ngộp thở trước vòng 1 “đẹp như tranh vẽ” của bạn gái...

Ngộp thở trước vòng 1 “đẹp như tranh vẽ” của bạn gái sao Man City

April Ivy, cô bạn gái của trung vệ Ruben Dias, khiến người hâm mộ "khó thở" vì vòng 1 căng tròn đẫy đà của mình.

Kể từ khi chuyển sang Man City, sự nghiệp của Ruben Dias cứ như một đồ thị tăng tiến. Sau một mùa giải chơi cực hay dưới bàn tay của Pep, cầu thủ sinh năm 1997 đang được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

Giờ đây, những CĐV của The Citizens luôn dành cho cựu sao Benfica rất nhiều sự chú ý. Và họ lại càng để mắt đến anh nhiều hơn khi biết được Dias đang cặp kè với cô bạn gái quá nóng bỏng.

Cặp trai tài gái sắc của Bồ Đào Nha
Cặp trai tài gái sắc của Bồ Đào Nha

Ruben Dias đích thân tiết lộ rằng bạn gái ca sỹ Mariana Goncalves (nghệ danh April Ivy) là một trong những người có ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp thi đấu của anh. Ruben và Mariana bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2018. Đầu năm 2019, hai người mới chính thức công khai mối quan hệ.

Cầu thủ sinh năm 1994 hơn bạn gái 2 tuổi. Chàng là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới hiện tại, còn nàng là một ca sỹ nổi tiếng ở Bồ Đào Nha. Mariana hát chuyên nghiệp từ 2015, khi mới 16 tuổi. Cô và Dias được coi là cặp “trai tài gái sắc” khiến nhiều người ghen tỵ.

Dias tiết lộ rằng: “April đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Cô ấy là một trong những lý do khiến tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện mình kỹ năng chơi bóng lẫn tư duy chiến thuật. Tôi cảm ơn April rất nhiều. Các bạn biết không, tôi cũng là một cố vấn đặc biệt của Mariana, dù không giỏi về nhạc. Mỗi khi cô ấy hoàn tất một bài hát, tôi là người đầu tiên lắng nghe và đưa ra ý kiến”.

April Ivy đã ở bên Ruben Dias từ lúc anh còn chơi cho Benfica
April Ivy đã ở bên Ruben Dias từ lúc anh còn chơi cho Benfica

Mỹ nhân 21 tuổi ký hợp đồng với Universal Music France – công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc Pháp và châu Âu. Cô từng leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Bồ Đào Nha với đĩa đơn “Be Ok”. Không chỉ ở Bồ Đào Nha, tên tuổi của April Ivy được biết đến nhiều khắp châu Âu và thế giới.

Đáng chú ý, April bắt đầu chơi guitar từ năm 9 tuổi. Chưa hết, cô cũng là đại sứ thương hiệu cho hãng quần áo Ý Tezenis.

Một số hình ảnh “đốt mắt” của April Ivy:

Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 3
á
Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 5
sac

Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 7 Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 9 Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 11 Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 13 Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 15 Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 17 Ngộp thở trước vòng 1 "đẹp như tranh vẽ" của bạn gái sao Man City | Hình 19