spot_img
Trang ChủTin Tức Bóng Đá 24hCHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh ra phán quyết quan trọng, CĐV vui...

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh ra phán quyết quan trọng, CĐV vui mừng

BTC Ngoại hạng Anh đã tổ chức cuộc họp với 20 CLB để định đoạt số phận giải đấu trước sự lây lan mạnh mẽ của COVID-19.

Diễn biến lây lan COVID-19 tại Anh đang rất phức tạp. Ngoại hạng Anh cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Trong tuần qua hàng loạt trận đấu của vòng 17 và vòng 18 buộc phải hoãn vì nhiều CLB không đủ nhân sự.

Ngoại hạng Anh ra phán quyết quan trọng, CĐV vui mừng

Mới đây, BTC Ngoại hạng Anh đã điều hành cuộc họp diễn ra với sự góp mặt của 20 CLB. Nội dung thảo luận chính là việc liệu có nên để giải đấu tiếp tục trước bối cảnh dịch bệnh hoành hành.

Ngoại hạng Anh ra thông báo quan trọng liên quan đến COVID-19
Ngoại hạng Anh ra thông báo quan trọng liên quan đến COVID-19

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra và đăng tải trên trang chủ Premier League: “Dù nhận thức được một số CLB đang trải qua cuộc khủng hoảng COVID-19 và gặp khó khăn, ý định của giải đấu là vẫn duy trì lịch thi đấu hiện tại trong an toàn có thể. Giải đấu vẫn sẽ được tiếp tục, dưới sự giám sát theo chỉ dẫn sức khỏe cộng đồng, được tiến hành với sự cẩn trọng.

Ngoại hạng Anh xác nhận cho đến hôm nay, đã có 92% cầu thủ và các nhân viên CLB được tiêm mũi 1, mũi 2 hoặc mũi 3 vắc-xin, trong đó 84% là tổng số cầu thủ đã ngừa COVID-19. BTC không cung cấp cụ thể về CLB hay các cá nhân, nhưng tỷ lệ tiêm vắc-xin sẽ được công khai vào mỗi tháng, bắt đầu từ tháng sau.”

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất