spot_img
Trang ChủChampions LeagueNÓNG: UEFA sai sót hay "drama" cố tình dàn xếp Ronaldo gặp...

NÓNG: UEFA sai sót hay “drama” cố tình dàn xếp Ronaldo gặp Messi?

Kết quả buổi lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League 2021/22 gây ra nhiều tranh cãi lớn bởi những sai sót và câu chuyện drama từ phía UEFA.

NÓNG: UEFA sai sót hay “drama” cố tình dàn xếp Ronaldo gặp Messi?

Kết quả bốc thăm vòng loại trực tiếp UEFA Champions League chọn ra 8 cặp đấu với nhiều điều thú vị. Trong đó, nổi bật nhất là đại chiến giữa PSG vs MU. Người ta đã và đang nhắc nhiều đến việc Cristiano Ronaldo sẽ tái ngộ Lionel Messi trên sân khấu đẳng cấp nhất Châu Âu.

Dẫu vậy, ngay sau khi buổi lễ bốc thăm kết thúc, nhiều người hâm mộ đã chỉ ra những khuất tất dẫn đến cặp đấu này.

Khuất tất đầu tiên tới từ việc đại diện UEFA đã bỏ bóng chứa MU vào ô bốc thăm của Villarreal. Điều này dĩ nhiên không thể chấp nhận khi hai đội vừa gặp nhau tại vòng bảng.

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội của Champions League 2020/2021
Kết quả bốc thăm vòng 16 đội của Champions League 2020/2021

Sau đó, lá thăm bốc lại đã đưa Villarreal đối đầu với Man City. Dẫu vậy, không ai biết liệu quả bóng chứa MU có được trả về vị trí nguyên vẹn hay không. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng đại diện UEFA đã không để quả bóng chứa MU vào lượt bốc thăm của Atletico Madrid (một đại diện nhì bảng) sau đó.

Tuy nhiên, khuất tất chưa dừng lại ở đó. Đại diện của UEFA cũng đã đưa quả bóng chứa Liverpool vào quá trình bốc thăm Atletico Madrid. Điều này cũng không hợp lệ khi hai đội nằm chung bảng đấu vừa qua.

Hiện tại, UEFA đã thông báo buổi lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League 2021/22 sẽ chính thức được tổ chức lại vào lúc 9h tối nay (giờ Việt Nam).

Dù vậy, những tranh luận về việc có hay không, UEFA đã cố tình dàn xếp để Ronaldo đối đầu với Messi nhằm câu rating ngay từ vòng knock-out đầu tiên vẫn đang nổ ra.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất