spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngNeymar nhận thông điệp từ HLV đại tài, báo hiệu bom tấn...

Neymar nhận thông điệp từ HLV đại tài, báo hiệu bom tấn sắp phát nổ?

Theo nguồn tin từ tờ L’Equipe (Pháp), Neymar vừa nhận được thông điệp từ HLV đại tài của bóng đá thế giới, báo hiệu bom tấn sắp phát nổ trên thị trường chuyển nhượng.

Neymar nhận thông điệp từ HLV đại tài, báo hiệu bom tấn sắp phát nổ?

Tương lai của Neymar tại PSG đang là chủ đề rất được quan tâm. Với việc bị chính cổ động viên nhà la ó, chỉ trích cộng thêm thái độ không quá mặn mà từ ban lãnh đạo CLB, khả năng chân sút người Brazil ra đi là rất cao.

Neymar nhận thông điệp từ HLV đại tài, báo hiệu bom tấn?
Neymar nhận được cuộc gọi từ Pep Guardiola

Mới nhất, theo nguồn tin từ tờ L’Equipe (Pháp), Neymar vừa nhận được thông điệp từ một HLV đại tài, đó là Pep Guardiola. Đích thân chiến lược gia đang dẫn dắt Manchester City đã gọi điện cho Neymar để hỏi thăm tình hình cũng như mong muốn của ngôi sao này.

Điều đó làm dấy lên thông tin về việc The Citizens có thể đưa tiền đạo sinh năm 1992 về với Etihad ở kỳ chuyển nhượng hè 2023. Nếu thương vụ ấy trở thành hiện thực, đây rõ ràng là bom tấn làm rung chuyển làng túc cầu giáo.

Neymar nhận thông điệp từ HLV đại tài, báo hiệu bom tấn?
Qua đó làm dấy lên nghi ngờ về việc có thể gia nhập Man City

Có thêm Neymar, Man City sẽ sở hữu nhân tố giàu kỹ thuật, đẳng cấp và đột biến cao. Từ đó, họ càng thêm tự tin trong việc chinh phục những giải đấu mình tham dự.

Hiện tại, hợp đồng giữa cựu tiền đạo Barcelona với PSG chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm 2025 nên với tiềm lực tài chính hùng hậu, The Citizens đủ khả năng bỏ ra khoảng gần 100 triệu bảng để đưa Neymar về đội bóng.

Neymar nhận thông điệp từ HLV đại tài, báo hiệu bom tấn?
Đó sẽ là bom tấn trên TTCN hè 2023

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất