spot_img
Trang ChủTin Tức Bóng Đá 24hChấn thương kinh hoàng, Neymar nghỉ thi đấu bao lâu?

Chấn thương kinh hoàng, Neymar nghỉ thi đấu bao lâu?

Thông tin mà người hâm mộ PSG quan tâm nhất vào lúc này chính là tình hình chấn thương của Neymar sau pha va chạm với Yvann Macon.

Neymar dính chấn thương nặng trong ngày Messi tỏa sáng

Niềm vui của người hâm mộ PSG trong ngày Messi có cú hatrrick kiến tạo giúp PSG thắng Saint Etienne 3-1 thuộc vòng 15 Ligue 1 không thật sự trọn vẹn khi Neymar dính phải chấn thương kinh hoàng.

Cận cảnh pha vào bóng ác ý của Yvann Macon đối với Neymar
Cận cảnh pha vào bóng ác ý của Yvann Macon đối với Neymar

Ở những phút cuối cùng của trận đấu, Neymar đã bị Yvann Macon của Saint Etienne thực hiện pha vào bóng nguy hiểm khiến tiền đạo người Brazil lật cổ chân khi tiếp đất.

Ngay lập tức, Neymar nằm sân và hét lên đau đớn. Đây là một chấn thương đáng tiếc và nhiều người dự đoán, tiền đạo của PSG phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Neymar sẽ vắng mặt gần 2 tháng cho PSG

Thông tin được đưa ra từ phóng viên Loic Tanzi của kênh radio RMC Sport cho biết, Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần để bình phục hoàn toàn chấn thương, thông qua chẩn đoán và kiểm tra ban đầu.

Neymar sẽ trở lại nhanh nhất vào tháng 2 năm sau
Neymar sẽ trở lại nhanh nhất vào tháng 2 năm sau

Việc Neymar nghỉ dài hạn do chấn thương là điều không gây ra quá nhiều bất ngờ, trước đó cựu cầu thủ cũng Barcelona đã có nhiều khoảng thời gian khác nhau vắng mặt vì tình hình thể trạng trong màu áo PSG.

Nếu đúng như dự kiến về khả năng hồi phục, Neymar có thể trở lại trong khoảng thời gian PSG đá vòng đấu loại trực tiếp ở Champions League.

Theo TheThaoSo, Neymar chấn thương là điều đáng tiếc nhưng PSG cũng không phải quá lo lắng khi những Mbappe hay Messi đều đang đạt phong độ cao.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất