spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamMXH phát cuồng vì chiến tích lịch sử của đội tuyển nữ...

MXH phát cuồng vì chiến tích lịch sử của đội tuyển nữ Việt Nam

Trên các diễn đàn mạng xã hội, NHM đang trở nên vô cùng tự hào và phấn khích với chiến tích lịch sử giành vé tới World Cup của đội tuyển nữ Việt Nam.

MXH phát cuồng vì chiến tích lịch sử của đội tuyển nữ Việt Nam

Chiến thắng sát nút trước tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên giành vé tham dự 1 kỳ World Cup bóng đá nữ. Chiến tích lịch sử này đang làm nức lòng NHM trên các MXH. Thậm chí, nhiều người còn cho biết đang “phát điên” với thành tích lịch sử này.

“Thương quá những cô gái vàng chiến đấu dưới cái nằng chói chang ở Ấn Độ đã mang về tấm vé đi World Cup 2023. Cảm ơn HLV Mai Đức Chung và đội tuyển nữ Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ có một năm mới mĩ mãn”.

“Bóng đá nước nhà đầu năm mở bát quá rực rỡ như thế này thì con dân lại điên cuồng mất thôi. Mùng 1 đội nam phát lộc cho đến mùng 2, mùng 6 đội nữ lại làm nên điều kỳ diệu, hạnh phúc quá”.

“Đây là một chiếc lì xì hậu hĩnh vào chiều mùng 6 Tết mà đội tuyển nữ Việt Nam dành cho chúng ta. Các cô gái đã có những giây phút thăng hoa và làm nên kỳ tích mà bao thế hệ cầu thủ trước đây chưa làm được. Thật sự rơi nước mắt”.

MXH phát cuồng vì chiến tích lịch sử của đội tuyển nữ Việt Nam
MXH phát cuồng vì chiến tích lịch sử của đội tuyển nữ Việt Nam

“Quá đỉnh luôn, chúc mừng HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ. Nhìn hình ảnh các cô gái ăn mừng mà xúc động rơi nước mắt luôn”.

“Gọi các cô gái là những bông hồng thép, họ mạnh mẽ, vững vàng và thật sự quá xuất sắc. Không biết nói gì hơn nữa vì cảm xúc quá nghẹn ngào”.

“HLV Hoàng Anh Tuấn, Mai Đức Chung và Phạm Minh Giang là 3 người Việt đã giúp Việt Nam 3 lần tham dự World Cup. Thật sự tự hào quá đỗi, những giấc mơ World Cup cứ thế ngày một tiến dần đến”.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất