spot_img
Trang ChủHậu trườngXONG! MU thông báo tin quan trọng về Mason Greenwood sau scandal...

XONG! MU thông báo tin quan trọng về Mason Greenwood sau scandal hành hung bạn gái

Tuyển thủ Anh Mason Greenwood đã bị bắt vào tháng Giêng và không chơi cho Manchester United kể từ đó.

Mason Greenwood vẫn bị M.U treo giò

Mason Greenwood – sao trẻ khoác áo số 11 của Manchester United đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và hành hung bạn gái của mình. Sau đó, anh được tại ngoại.

Sau khi scandal này nổ ra, Greenwood bị đình chỉ thi đấu và tập luyện với MU. Lần ra sân cuối cùng của anh là trong chiến thắng 1-0 trước West Ham vào ngày 22 tháng 1. Bảo lãnh tại ngoại của Greenwood ban đầu sẽ hết hạn vào tháng 4, nhưng anh đã được gia hạn cho đến thời điểm giữa tháng Sáu.

Mason Greenwood
Mason Greenwood và bạn gái cũ.

Trong bối cảnh thời hạn đó đang đến gần, có một số tin đồn cho rằng Greenwood sẽ không phải đối mặt với hình phạt nào và được United hỗ trợ để trở lại. Thậm chí, xuất hiện nguồn tin Greenwood sẽ du đấu trước mùa giải ở Thái Lan và Australia vào tháng tới.

Nhưng mới đây, một tuyên bố từ United cho biết: “Không có bất kỳ sự thay đổi nào trong tình trạng của Mason. Chúng tôi đã xóa hồ sơ của cậu ấy khỏi ứng dụng câu lạc bộ ngay sau khi Mason bị loại khỏi đội vào tháng Giêng.”

Mason Greenwood
Hình ảnh mới đây của sao trẻ M.U.

“Tuy nhiên, hồ sơ của Mason Greenwood chưa bao giờ bị xóa khỏi trang web vì cậu ấy vẫn là cầu thủ của Manchester United, mặc dù hiện không phải là thành viên của đội, trong khi quá trình pháp lý vẫn đang được diễn ra.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất