spot_img
Trang ChủHậu trườngSalah bất ngờ bị CĐV "tấn công" vì mừng Giáng Sinh hạnh...

Salah bất ngờ bị CĐV “tấn công” vì mừng Giáng Sinh hạnh phúc bên gia đình

Một sự cố hy hữu mà có lẽ khi biết được, Mohamed Salah cũng chỉ biết "cười ra nước mắt".

Mohamed Salah gặp họa vì mừng Giáng Sinh bên gia đình

Ngoại hạng Anh sẽ chính thức trở lại sau khi các cầu thủ có ngày nghỉ bên gia đình dịp Giáng Sinh 2022. Kể từ sau World Cup 2022, đây mới là dịp lễ chính thức mà các cầu thủ bóng đá có thời gian ở bên gia đình.

Mohamed Salah và gia đình nhỏ
Mohamed Salah và gia đình nhỏ

Với nhiều ngôi sao ở Ngoại hạng Anh, một mùa giải dài và mệt mỏi vẫn đang trước mắt. Bởi lẽ đó, Giáng Sinh là ngày lễ mà họ dành sự tôn trọng và một khoảng nghỉ bên gia đình, trước khi trở lại với guồng quay công việc.

Với Mohamed Salah, dù không tham dự World Cup 2022, tuy nhiên hành trình trước mắt của chân sút này với Liverpool khá bộn bề. Do đó, những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội dịp Giáng Sinh là khoảnh khắc mà Salah thoải mái nhất trước những áp lực thời gian tới.

Salah hạnh phú bên gia đình ngày Giáng Sinh
Salah hạnh phú bên gia đình ngày Giáng Sinh

Dẫu vậy, dù ăn mừng Giáng Sinh, nhưng Salah bất ngờ gặp “họa”. Được biết, cựu sao AS Roma theo đạo Hồi. Vì thế, một số CĐV tỏ ý không hài lòng khi chân sút của Liverpool ăn mừng dịp lễ Giáng Sinh:

Tôi là một cổ động viên của Liverpool ngay từ khi còn nhỏ nhưng tôi sẽ ngừng ủng hộ CLB vì Mohamed Salah đang ăn mừng Giáng Sinh như những người theo đạo Thiên chúa. Anh vừa mất đi một người hâm mộ. Tạm biệt Salah.“, một cổ động viên chia sẻ dưới bài đăng của Salah.

Salah bị nhiều CĐV đạo Hồi tấn công
Salah bị nhiều CĐV đạo Hồi tấn công

Tôi xem Mohamed Salah như một cầu thủ xuất sắc và là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Tuy nhiên, sau bài đăng này tôi không còn có thể coi anh ta là hình mẫu của bản thân nữa.“, một cổ động viên khác thất vọng cho biết.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất