spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Vô địch World Cup 2022, Messi gửi lời tâm tình đến cố...

Vô địch World Cup 2022, Messi gửi lời tâm tình đến cố huyền thoại Diego Maradona

Lionel Messi mới đây đã có những lời tâm tình đầy xúc động gửi đến Diego Maradona sau khi vô địch Wolrd Cup 2022.

Messi gửi lời tâm tình đến cố huyền thoại Diego Maradona

Sau khi giành được danh hiệu World Cup cùng ĐT Argentina, Lionel Messi đã đã gửi lời tri ân tới huyền thoại Diego Maradona trên Instagram cá nhân với những tâm tình rất xúc động:

Vô địch World Cup 2022, Messi gửi lời tâm tình đến cố huyền thoại Diego Maradona
Lionel Messi đã đã gửi lời tri ân tới huyền thoại Diego Maradona

“Từ Grandoli đến World Cup ở Qatar, gần 30 năm trôi qua. Gần 3 thập kỷ trái bóng tròn mang đến cho tôi nhiều niềm vui và cũng không ít nỗi buồn. Tôi luôn nuôi ước mơ vô địch thế giới và không bao giờ ngừng cố gắng, mặc dù tôi cũng biết rằng điều đó có thể không bao giờ xảy ra”.

“Chiếc cúp mà chúng tôi giành được thuộc về tất cả, với những người không giành được nó trong các kỳ World Cup trước đây mà chúng tôi đã tham dự, chẳng hạn như năm 2014 ở Brasil, nơi mọi người đều xứng đáng với cách họ đã chiến đấu cho đến tận những phút cuối cùng. Chúng tôi đã làm việc thật chăm chỉ và muốn có nó nhiều như thế nào. Tôi cũng đã làm… và chúng tôi xứng đáng với điều đó ngay cả trong trận Chung kết ch(ế)t tiệt đó”.

Vô địch World Cup 2022, Messi gửi lời tâm tình đến cố huyền thoại Diego Maradona
Messi gửi lời tâm tình đến cố huyền thoại Diego Maradona

“Ngôi vô địch này cũng thuộc về Diego (Maradona), người đã cổ vũ chúng tôi từ thiên đường. Và của tất cả những người luôn ủng hộ đội tuyển quốc gia mà không cần nhìn quá nhiều vào kết quả, chỉ nhìn vào sự khát khao mà chúng tôi luôn có, ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như ý muốn chúng tôi luôn có sự động viên từ họ”.

“Và tất nhiên, đây còn là 1 tập thể đội bóng tuyệt vời và một ban huấn luyện cùng tất cả những người của đội tuyển quốc gia, những người làm việc âm thầm phía sau hậu trường, họ làm việc không mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để giúp chúng tôi dễ dàng hơn. Thất bại thường là một phần của cuộc hành trình và học hỏi, và không có sự thất vọng thì không thể thành công. Từ tận đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn các bạn rất nhiều! Tiến lên nào Argentina!”

Vamos Argentina!!

Lionel Messi và các đồng đội đã có buổi lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 vào rạng sáng 21.12 (giờ Việt Nam), trên các đường phố ở trung tâm thủ đô Buenos Aires, Argentina.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất