spot_img
Trang ChủHậu trườngPhản ứng của Ronaldo trong ngày Messi thắng Quả bóng vàng 2021

Phản ứng của Ronaldo trong ngày Messi thắng Quả bóng vàng 2021

Messi là chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng 2021 nhưng trước đó, Ronaldo đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện Lễ trao giải năm nay.

Messi chính thức giành Quả bóng vàng 2021

Buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 chính thức được diễn ra vào lúc 2h30′ rạng sáng ngày 30/11/2021 (giờ Việt Nam). Trong buổi lễ này, 6 hạng mục đã tìm ra người chiến thắng, với Lionel Messi là chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng 2021.

Messi là chủ nhân Quả bóng vàng 2021
Messi là chủ nhân Quả bóng vàng 2021

Messi thắng áp đảo người xếp thứ nhì là Robert Lewandowski, trong một năm siêu sao Argentina vô địch Copa America 2021 cùng đội bóng xứ sở Tango. Đây là danh hiệu nâng tổng số bóng vàng Messi giành được lên con số 7, thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử.

Phản ứng bất ngờ của Ronaldo 

Một trong những điều được giới truyền thông quan tâm chính là phản ứng của Cristiano Ronaldo – người luôn được xem là kỳ phùng địch thủ của Messi ở làng túc cầu đương đại. Ronaldo không góp mặt ở buổi lễ và chỉ về thứ 6 chung cuộc ở Quả bóng vàng 2021.

Không lâu trước khi buổi lễ diễn ra, chân sút người Bồ Đào Nha quyết định đăng tải một thông điệp về Quả bóng vàng năm nay, nơi mà Messi đã giành chiến thắng chung cuộc.

Ronaldo tố người đứng đầu giải thưởng Quả bóng vàng 2021 dối trá
Ronaldo tố người đứng đầu giải thưởng Quả bóng vàng 2021 dối trá

Cụ thể, CR7 tỏ ra không hài lòng với những gì Pascal Ferre – Tổng biên tập của France Football, người trực tiếp điều hành giải thưởng Quả bóng vàng 2021 đã chia sẻ vài ngày trước. Ronaldo trải lòng trên mạng xã hội cá nhân:

“Kết quả ngày hôm nay giải thích tại sao các tuyên bố của Pascal Ferre trong tuần trước, nói rằng tôi tâm sự với ông ấy tôi có tham vọng duy nhất là kết thúc sự nghiệp của mình với nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi.

Pascal Ferre đã nói dối, sử dụng tên của tôi để quảng bá bản thân và để quảng bá nơi mà ông ấy làm việc. Không thể chấp nhận được việc người chịu trách nhiệm trao giải thưởng danh giá như vậy lại dối trá, thiếu tôn trọng tuyệt đối với một người luôn tôn trọng France Football và The Golden Ball như tôi.

Và hôm nay, ông ấy lại nói dối để biện minh cho sự vắng mặt của tôi khỏi Gala trao giải, với lý do không hề tồn tại là tôi phải cách ly. Tôi luôn chúc mừng những người chiến thắng. Sự nghiệp của tôi luôn được định hình bởi tính công bằng trong thể thao ngay từ đầu.

Vì vậy, tôi không nỗ lực thi đấu để chống lại bất kỳ ai.

Ronaldo đang tập trung hoàn toàn vào Manchester United
Ronaldo đang tập trung hoàn toàn vào Manchester United

Tôi luôn giành chiến thắng cho bản thân mình và các câu lạc bộ mà tôi khoác áo, tôi giành chiến thắng cho chính mình và những người ủng hộ tôi, chứ không quan tâm đến bất kỳ ai khác.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành các danh hiệu tập thể cho CLB và đội tuyển quốc gia mà tôi đại diện. Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là trở thành một tấm gương tốt cho tất cả những người đang hoặc mong muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là để lại tên mình được viết bằng những trang vàng trong lịch sử bóng đá thế giới.

Tôi sẽ kết thúc điều này bằng cách nói rằng sự tập trung của tôi là vào trận đấu sắp tới của Manchester United. Tôi dành sự tập trung cao nhất vào những gì tôi và các đồng đội có thể đạt được mùa này, bên cạnh người hâm mộ.

Những thứ khác thật sự chẳng đáng bận tâm!”

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất