spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngCHÍNH THỨC! Lionel Messi đầu quân cho Inter Miami

CHÍNH THỨC! Lionel Messi đầu quân cho Inter Miami

Mới đây, Lionel Messi đã đưa ra quyết định đến với Inter Miami ở giải nhà nghề Mỹ MLS sau khi kết thúc 2 năm hợp đồng tại PSG.

Messi quyết định gia nhập Inter Miami

Theo Guillem Balague từ LaLigaTV & Miguel Rico, Messi đã đưa ra quyết định cuối cùng, anh đã nói với Barca rằng mình sẽ không trở lại, ngôi sao người Argentina sẽ gia nhập Inter Miami thuộc giải nhà nghề Mỹ MLS.

Messi chọn điểm đến tiếp theo là Inter Miami
Messi quyết định gia nhập Inter Miami

Trước đó, những cuộc đàm phán đã diễn ra liên tục giữa nhà vô địch World Cup 2022 cùng với CLB cũ Barcelona. Tuy nhiên, do tình hình tài chính không đảm bảo, đội bóng Tây Ban Nha đã không thể đưa cựu ngôi sao của mình trở lại La Liga.

Messi chọn điểm đến tiếp theo là Inter Miami
Ngôi sao người Argentina sẽ gia nhập Inter Miami

Bên cạnh Barca, một đội bóng từ Saudi Arabia cũng gửi lời đề nghị đến với Lionel Messi là Al Hilal. Nếu như gia nhập đội bóng ở giải Saudi Pro League, Leo sẽ có cơ hội đối đầu với Cristiano Ronaldo, cũng như nhận được nhiều khoản tiền và những bản hợp đồng quảng cáo béo bỡ ở đây.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của chân sút 35 tuổi là đến với giải đấu MLS sau khi kết thúc 2 năm hợp đồng với PSG. Được biết, hợp đồng cả hai có lựa chọn gia hạn thêm một năm, nhưng Messi đã từ chối kích hoạt điều khoản này.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

 

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất