spot_img
Trang ChủHậu trườngSau xung đột gay gắt, mẹ Neymar bị tình trẻ kém 30...

Sau xung đột gay gắt, mẹ Neymar bị tình trẻ kém 30 tuổi uy hiếp bằng clip nóng

Xung đột mới nhất của mẹ Neymar với tình trẻ kém 30 tuổi tiếp tục là đề tài thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế.

Sau xung đột gay gắt, mẹ Neymar bị tình trẻ kém 30 tuổi uy hiếp bằng clip nóng

Tháng 4/2020, mẹ của siêu sao Neymar – bà Nadine Goncalves gây sốt giới truyền thông khi thẳng thắn công khai mối quan hệ với tình trẻ kém gần 30 tuổi – Tiago Ramos. Cả hai dù chênh lệch tuổi khá lớn nhưng thường xuyên xuất hiện và không ngần ngại có những khoảnh khắc mặn nồng.

Mẹ Neymar và tình trẻ kém 30 tuổi Tiago Ramos
Mẹ Neymar và tình trẻ kém 30 tuổi Tiago Ramos

Dẫu vậy, chính vì sự chênh lệch tuổi tác cùng những quan điểm sống, cả hai xảy ra không ít những xung đột cá nhân. Tuần trước, tình trẻ Ramos và bà Nadine đã xảy ra xung đột về chuyện tiền bạc. Ramos sau đó đã phát điên lên, trước khi đập phá đồ đạc trong nhà.

Cảm thấy sợ hãi vì sự mất kiểm soát của Ramos, bà Nadine đã thu dọn đồ đạc từ Rio de Janeiro để trở về Santos. Sau sự việc trên, truyền thông Brazil cho biết gia đình của Neymar đã phản đối kịch liệt mối quan hệ này. Gia đình đã biết chuyện và yêu cầu bà Nadine chấm dứt với Ramos.

Gia đình Neymar không muốn bà Nadine Santos tiếp tục qua lại với Ramos
Gia đình Neymar không muốn bà Nadine Santos tiếp tục qua lại với Ramos

Dẫu vậy, theo phóng viên Fabia Oliveira của tờ Em Off tiết lộ, sở dĩ bà Nadine chưa chính thức lên tiếng về điều này là vì chi tiết đáng sợ từ phía Tiago Ramos. Cụ thể, tình trẻ kém gần 30 tuổi đã dùng clip nóng của cả hai để uy hiếp, gây sức ép khiến bà Nadine không thể chia tay.

Theo luật pháp Brazil, hành vi phát tán clip nóng (nếu có) của Tiago Ramos bị luật pháp Brazil ngăn cấm và có thể bị phạt tù đến 5 năm. Có vẻ như bà Nadine chưa muốn làm to chuyện hay báo cảnh sát. Vì vậy, mẹ Neymar vẫn đang thỏa hiệp với Tiago Ramos để tìm kiếm phương án giải quyết tốt nhất.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất