spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhMẹ Ronaldo gửi thông điệp cực gắt đến Ten Hag

Mẹ Ronaldo gửi thông điệp cực gắt đến Ten Hag

Bà Dolores, mẹ của Cristiano Ronaldo, đã lên Instagram để bày tỏ sự công kích gay gắt đối với HLV Erik ten Hag của Man Utd.
Bà Dolores, mẹ của Cristiano Ronaldo, đã lên Instagram để bày tỏ sự công kích gay gắt đối với HLV Erik ten Hag của Man Utd.

Cristiano Ronaldo nhận được sự ủng hộ từ mẹ

Bà Dolores Aveiro đã im lặng sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan và để hai con gái Katia – Elma tấn công những người chỉ trích CR7 trên mạng xã hội.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo luôn đưa mẹ đến những sự kiện lớn.

Nhưng trong bối cảnh có tin Manchester United chuẩn bị cắt đứt mọi quan hệ với tuyển thủ Bồ Đào Nha, người phụ nữ 67 tuổi đã thể hiện rõ ràng quan điểm của mình.

Bà đã chia sẻ một bài đăng của nhà báo kiêm nhà văn Luis Osorio, trong đó có một đoạn nói về HLV của Man United, Erik ten Hag, người mà Ronaldo nói rằng anh không tôn trọng.

Sau một đoạn ca ngợi Ronaldo, Osorio đã viết về ten Hag: “Nhìn những gì mà người Hà Lan đã cố gắng để quản lý bạn trong vài tháng qua, tôi chỉ muốn cười.”

Cristiano Ronaldo
Mẹ CR7 thể hiện rõ thái độ với Ten Hag.

“Làm thế nào bạn có thể so sánh những gì bạn đang có với một kẻ vô danh thảm hại trong lịch sử bóng đá! Như Alberto Joao Jardim đã nói, hãy bảo hắn ta ‘Biến đi!’.”

Mẹ của Ronaldo đã phản hồi bài đăng bằng cách chia sẻ liên kết cùng với một biểu tượng cảm xúc vỗ tay.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất