spot_img

Wanda Nara kết thúc mối tình với Mauro Icardi vì chồng ngoại tình

Trong hôn nhân ngoại tình và tiếp tục ngoại tình là hai việc không thể chấp nhận được vì thế Wanda Nara đã quyết định ly hôn cới Mauro Icardi.

Wanda Nara chính thức ly hôn chồng

Vào ngày 25 tháng 10 người đẹp Argentina đã viết tâm thư trên instagram về việc hàn gắn với chồng cô ngoại tình. Cả hai đã viết đơn ly hôn nhưng sau khi nói chuyện cùng nhau Wanda đã tha tha thứ cho Mauro Icardi. Trước đó khi bê bối xảy ra, chân sút PSG bỏ tập, vắng mặt ở trận thắng RB Leipzig 3-2 tại Champions League hôm 19/10, để sang Milan hàn gắn tình cảm với vợ.

hình ảnh gia đình Icardi

Tuy nhiên, Mauro không dừng lại việc nhắn tin mà còn gặp gỡ trực tiếp tình mới China Suarez. Điều này là dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai vợ chồng. Được biết Icardi đã dẫn tiểu tam hẹn hò bí mật ở Paris, cô nàng Suarez này còn gửi video khiêu dâm cho các cầu thủ ở đội bóng Argentina bao gồm cả chồng Wanda.

Wanda sau ly hôn Wanda chia tay chồng Wanda ly hôn Wanda Nara vợ cũ Mauro Icardi người đẹp Argentina wags Argentina

Thethaoso được biết hiện tại cặp đôi đã đường ai nấy đi. Trong khi Mauro xóa tài khoản instagram thì Wanda Nara chỉ xóa những bài viết gần đây với chồng và giữ lại bức ảnh gia đỉnh vào ngày sinh nhật con.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất