spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTen Hag tỏ rõ thái độ sau lần đầu liên lạc với...

Ten Hag tỏ rõ thái độ sau lần đầu liên lạc với Greenwood

Mason Greenwood đã liên lạc với huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United lần đầu tiên kể từ sau khi anh được tuyên bố vô tội.

Mason Greenwood lần đầu nói chuyện với Ten Hag

Tiền đạo 21 tuổi đã phải hầu tòa vào tháng 11, nhưng Cảnh sát Greater Manchester đã thông báo vào tuần trước rằng Cơ quan Công tố đã hủy bỏ các cáo buộc cưỡng hiếp, tấn công tình dục của cầu thủ này.

Mason Greenwood
Mason Greenwood đã chính thức thoát tội.

Mason Greenwood vẫn chưa thể quay lại United, đội đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về hành vi của anh. Ten Hag từ chối bình luận về tuyển thủ Anh vào tuần trước, nhưng The Sun khẳng định cặp đôi này đã có một cuộc điện thoại vài ngày sau khi các cáo buộc được bãi bỏ.

Cuộc điện thoại đánh dấu lần đầu tiên HLV người Hà Lan nói chuyện với Greenwood. Mọi liên lạc giữa câu lạc bộ và cầu thủ đều diễn ra thông qua bên thứ ba sau khi anh bị bắt vào tháng 1 năm 2022.

Ten Hag tỏ rõ thái độ sau lần đầu liên lạc với Greenwood | Hình 2
Erik ten Hag đã liên lạc với Mason Greenwood.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Người quản lý đã hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về thể chất và tinh thần và nói rằng ông ấy rất vui vì những lời buộc tội đã được hủy bỏ. Ông ấy nghĩ rằng việc liên lạc với Mason là điều đúng đắn. Nhưng ông nói rõ ràng rằng câu lạc bộ chứ không phải ông sẽ quyết định liệu Mason có thể chơi cho United một lần nữa hay không.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất