spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhLo ngại tính mạng, sao Man Utd tăng cường bảo vệ tư...

Lo ngại tính mạng, sao Man Utd tăng cường bảo vệ tư gia

Ngôi sao của Manchester United tiếp tục có động thái gia cố mạng lưới an ninh bảo vệ ngôi nhà của mình sau hàng loạt sự kiện vừa qua.

Lo ngại tính mạng, sao Man Utd tăng cường bảo vệ tư gia

Giới cầu thủ nói chung và những ngôi sao ở giải Ngoại hạng Anh nói riêng luôn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro về an ninh. Đặc biệt là việc hình ảnh hào nhoáng và khối tài sản hấp dẫn là tâm điểm của những tệ nạn xã hội, không riêng bất kỳ quốc gia nào.

Lo ngại tính mạng, sao Man Utd tăng cường bảo vệ tư gia
Tình trạng an ninh ở Manchester đáng báo động

Với riêng Man Utd, thời gian gần đây là trường hợp của Victor Lindelof. Những kẻ trộm đã đột nhập nhà của ngôi sao người Thuỵ Điển và lấy đi một số tài sản giá trị. Mất mát có thể không quá lớn, nhưng cú sốc về mặt tinh thần là điều đã xảy ra với vợ và con của Lindelof.

Nhìn từ trường hợp của Lindelof, theo The Sun, Marcus Rashford cũng vừa có hành động gia tăng sự an toàn cho tư gia của mình. Cụ thể, số 10 của Man Utd đã thuê thêm một vệ sĩ mới mặc dù nhà của tuyển thủ Tam Sư đã có một chú chó bảo vệ trị giá 25.000 bảng.

Rashford tăng cường an ninh cho nhà của mình
Rashford tăng cường an ninh cho nhà của mình

Hành động này cho thấy Marcus Rashford thật sự lo ngại về tình trạng an ninh ở Manchester. Một trong những biện pháp giúp anh có thể sớm an tâm và tập trung hoàn toàn vào bóng đá.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất