spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Lỡ hẹn World Cup 2022, Marco Reus khiến fan nhói đau qua...

Lỡ hẹn World Cup 2022, Marco Reus khiến fan nhói đau qua 1 chia sẻ

Marco Reus đã phải lỡ hẹn với World Cup 2022 vì chấn thương và đây chắc chắn là 1 thông tin cực buồn đối với người hâm mộ.

Marco Reus viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng

Theo những thông tin trước đó, Marco Reus đã tái phát chấn thương mắt cá trong 1 buổi tập của Dortmund. Điều này khiến cho cầu thủ của ĐT Đức khép lại giấc mơ World Cup 2022.

Marco Reus dính chấn thương và lỡ hẹn với World Cup
Marco Reus dính chấn thương và lỡ hẹn với World Cup

Mới đây, Marco Reus đã có những chia sẻ trên Instagram cá nhân về vấn đề này: “Xin chào, như mọi người đã biết, tôi sẽ không thể tham dự World Cup 2022. Sau khi bị đau vào hôm tập, tất cả đã rất cố gắng với hy vọng tôi sẽ kịp bình phục và nuôi giấc mộng World Cup của mình.”

“Tuy nhiên, mọi thứ là chưa đủ với cái mắt cá chân đang bầm tím của tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những người đã giúp đỡ tôi trong những tuần vừa qua. Cảm ơn HLV Hansi Flick và bác sĩ Jochen Hahne cũng đã cố gắng để động viên và hỗ trợ tôi.”

Những chia sẻ của Reus khiến NHM nghẹn ngào
Những chia sẻ của Reus khiến người hâm mộ nghẹn ngào

“Tôi ước rằng mình có tin tốt để chia sẻ với các bạn nhưng thật không may là điều này không thể thay đổi được. Bây giờ, tôi hy vọng ĐT Đức sẽ chơi tốt tại Qatar và tôi sẽ cổ vũ cho họ từ nhà. Hẹn gặp lại mọi người trên sân bóng 1 ngày không xa.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất