spot_img
Trang ChủHậu trườngNÓNG: Man United chuẩn bị đổi chủ ?

NÓNG: Man United chuẩn bị đổi chủ ?

Manchester United mới đây đã nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư Qatar và rất có thể sẽ đổi chủ trong thời gian sắp tới.

Manchester United chuẩn bị đổi chủ ?

Theo tờ Daily Mail, 1 nhóm nhà đầu tư người Qatar đang để mắt tới CLB Manchester United và sẽ đứng ra đấu thầu để mua lại nửa đỏ thành Manchester. Được biết, nhóm người này vô cùng tự tin rằng họ sẽ đánh bại bất kỳ đối thủ nào có ý định cạnh tranh Quỷ Đỏ với họ.

Nhà đầu tư Qatar để ý tới Manchester United
Nhà đầu tư Qatar để ý tới Manchester United

Những nguồn tin tiết lộ rằng, lý do cho sự xuất hiện của các nhà đầu tư Qatar là bởi, ở kỳ World Cup 2022 vừa qua được tổ chức tại chính quốc gia này. Chính bầu không khí cuồng nhiệt của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã thúc đẩy các nhà đầu tư Qatar hướng đến Manchester United – 1 biểu tượng của bóng đá thế giới.

Nhà Glazer có thể nhận được khoản tiền mà mình mong muốn
Nhà Glazer có thể nhận được khoản tiền mà mình mong muốn

Ông chủ hiện tại của MU là nhà Glazer, muốn thu về 6 tỷ Bảng từ việc bán CLB. Đồng thời, giới chủ người Mỹ cũng muốn phát triển SVĐ Old Trafford hoặc phá bỏ sân đấu mang tính biểu tượng này và xây 1 SVĐ mới hiện đại hơn. Kế hoạch này sẽ tiêu tốn hơn 2 tỷ Bảng Anh, nhưng tiền chắc chắn không phải là vấn đề đối với những nhà đầu tư Qatar.

Nhà Glazer sẽ nhận được lời đề nghị mua CLB trong những ngày tới. Thương vụ này chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tiểu vương của Qatar, Sheik Tamin bin Hamad Al Thani, 1 fan trung thành của Manchester United và là 1 trong những người quyền lực nhất Qatar.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất