spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCHÍNH THỨC: Man Utd phát thông báo mới về vụ Mason Greenwood...

CHÍNH THỨC: Man Utd phát thông báo mới về vụ Mason Greenwood tấn công tình dục bạn gái

Trang chủ CLB Manchester United chính thức phát đi thông báo xác nhận mới về Mason Greenwood sau scandal tấn công tình dục bạn gái.

Man Utd phát thông báo mới về vụ Mason Greenwood tấn công tình dục bạn gái

Đầu năm 2022, CĐV Manchester United và giới truyền thông Anh chấn động với thông tin, Mason Greenwood bị cô bạn gái Harriet Robson tố tấn công tình dục và đánh đập mình một cách tàn nhẫn.

Mason Greenwood sau đó bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra và nhanh chóng được cho tại ngoại. Tuy nhiên, công cuộc điều tra vẫn được tiếp tục, đồng thời Man Utd cũng đã cấm thi đấu Greenwood vô thời hạn, cho đến khi có thông báo mới.

Mason Greenwood và cú sốc hành hung bạn gái đầu năm 2022
Mason Greenwood và cú sốc hành hung bạn gái đầu năm 2022

Suốt thời gian 2 tháng qua, dù vụ việc Mason Greenwood chưa có thông tin gì mới, tuy nhiên các CĐV yêu mến Quỷ đỏ vẫn thắc mắc vì sao, tên của Greenwood vẫn xuất hiện như một phần của đội 1 trên trang chủ của CLB. Liệu có chăng việc Man Utd “tẩy trắng” cho Greenwood sau scandal rất lớn này?

Trước những thắc mắc của nhiều CĐV Man Utd, người phát ngôn của CLB cũng chính thức trả lời:

Tình trạng của Mason Greenwood hiện không có gì thay đổi cả. Chúng tôi đã xóa tên của cậu ấy khỏi ứng dụng của CLB ngay sau khi Mason bị loại khỏi đội.

Tuy nhiên, hồ sơ của Mason sẽ không bị xóa khỏi trang web của CLB, vì cậu ấy vẫn là cầu thủ của đội bóng về mặt pháp lý. Mặc dù hiện tại, Mason chưa thể quay lại là một phần của đội trong lúc chờ cảnh sát điều tra rõ ràng.

Thông tin của Mason Greenwood vẫn còn trên trang chủ CLB
Thông tin của Mason Greenwood vẫn còn trên trang chủ CLB

Man Utd trước đó đã xoá bỏ hết các hình ảnh, áo đấu của Mason Greenwood khỏi các cửa hàng kinh doanh của đội bóng, trong khi nhà tài trợ Nike cũng chấm dứt hợp đồng với sao trẻ người Anh.

Chưa hết, Mason Greenwood cũng bị EA Sports xóa khỏi FIFA 2022 và eFootball, Football Manager 2022…

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất