spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCỰC NÓNG: Ban lãnh đạo Man Utd phán quyết tương lai Mason...

CỰC NÓNG: Ban lãnh đạo Man Utd phán quyết tương lai Mason Greenwood

Ban lãnh đạo Manchester United sẽ đưa ra những phán quyết về tương lai Mason Greenwood sau khi tiền đạo này được tuyên bố "trắng án".

Man Utd đáp trả tương lai Mason Greenwood ra sao?

Đêm 2/2/2023 (giờ Việt Nam), truyền thông Anh quốc đồng loạt đưa tin tòa án Manchester tuyên Mason Greenwood (trắng án). Tức, sau những kiện tụng lùm xùm về sự việc hành hung bạn gái, phía bị hại rút đơn tố cáo, còn Greenwood được kết luận không đủ cơ sở để buộc tội.

Mason Greenwood đã nghỉ thi đấu 1 năm qua
Mason Greenwood đã nghỉ thi đấu 1 năm qua

Như vậy, kể từ khi scandal lớn đầu năm 2022 diễn ra, Man Utd đình chỉ thi đấu Greenwood vô thời hạn và tài năng trẻ người Anh cũng đã xa bóng đá tròn 1 năm. Nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi, liệu khi nào thì Mason Greenwood có thể quay trở lại?

Mới đây, nhà báo Simon Stone của BBC đã có những cập nhật rất quan trọng về sự việc này:

Tương lai Greenwood sẽ ra sao?
Tương lai Greenwood sẽ ra sao?

Manchester United sẽ tiến hành tìm hiểu về nguồn cơn những cáo buộc dẫn đến tội danh ‘hành hung’, ‘ngược đãi’ bạn gái của Mason Greenwood. Cho đến khi tìm hiểu rõ vì sao lại có những cáo buộc này, CLB mới đưa ra phán quyết về tương lai Greenwood.

CLB sẽ cùng các chuyên gia tâm lý nói chuyện trực tiếp, tìm hiểu kỹ về hành vi và những gì Mason Greenwood đã thực hiện để dẫn đến cáo buộc nêu trên. Ngoài ra, Man Utd cũng sẽ tính toán, dự phòng các vấn đề về ‘tâm lý bạo lực’ xảy ra trong tương lai của sao trẻ này.

Bên cạnh đó, Man Utd cũng sẽ có những phương án để Greenwood lựa chọn, xem liệu chân chạy cánh có sẵn sàng chấp nhận những phương án mà CLB đưa ra để ổn định tương lai hay không. Nếu mọi thứ ổn thỏa, thượng tầng Quỷ đỏ có thể sẽ ‘mở đường’ để số 11 trở lại.

Greenwood gắn liền với những scandal trong sự nghiệp
Greenwood gắn liền với những scandal trong sự nghiệp

Như vậy, sau khi tòa án Manchester tuyên Mason Greenwood trắng án, BLĐ Man Utd vẫn cần phải xác định xem liệu cầu thủ của họ đã làm gì để dẫn đến những lùm xùm và drama lớn như vậy thời gian qua.

Khi mọi thứ có được kết luận chính thức, tương lai Greenwood tại Man Utd mới định đoạt.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất